Các chị cho em ít kinh nghiệm sinh mổ tập 2 với. Bạn đầu nhà em được 2 tuổi rồi nhưng nghe các mẹ nói mổ tập 2 đau gấp 10 lần tập 1 mà em sợ k dám đẻ nữa mất. Với khoảng cách 2 năm đã chửa được chưa ạ?
Nhà mình sắp tới chuẩn bị lên bàn tập 2 đây, cũng lo, nhưng tới lúc lên bàn là cách tận 5 năm cơ, Bạn mới 2 năm là dũng cảm lắm rồi
m sinh mổ 2 đứa đây, bầu đứa sau khi đứa trước đc 2 tuổi, ok k sao cả, mổ lần 2 có kinh nghiệm hơn lần 1 nên m thấy bình thường, ít đau hơn ấy chứ. yên tâm nhé mẹ nó. nhưng đẻ nhiều thì c e mình vất vả thêm gấp đôi đấy.
huhu. Cám ơn MOm nhé. Có thêm tí động lực chứ đứa bạn em nó cứ bảo mổ tập 2 đau gấp tỉ lần tập 1 là em đã thấy hoang mang rồi
Gần sanh thì bác sĩ sẽ cho đi siêu âm doppter ktra lại vết mổ cũ mà yên tâm đi mẹ nó ơi. Nếu vết mổ cũ ko ổn ngta sẽ mổ dọc hoặc ngang mà.
Cũng tùy thôi mom ạ. Bạn mình cũng sinh bé thứ 2 đó, vào bệnh viện đi sinh mà cứ cười cười nói nói, lúc bác sĩ hỏi vào làm gì còn mạnh miệng nói "đi đẻ" cơ mà. đến lúc sinh cũng tầm 15' - 30' thôi, vợ chồng mình với chồng bà ở ngoài lo ngay ngáy, còn bà sau khi sinh xong thì hớn hở khoe con thế này thế nọ không thấy đau đớn gì cả =))