1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 tháng giữa: Sinh o BV Phu San Hanoi- Chia se kinh nghiem voi minh voi!!!

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi bababy, 3/10/2006.

 1. bababy

  bababy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/10/2006
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nha minh o gan BV Phu san nhat va rat xa BV C. Minh da co bau hon 3 thang. Minh dang suy nghi ve viec lua chon BV Phu San de sinh cho gan mac du biet rang o Vien C thi chuyen mon tot hon.

  Co me nao co kinh nghiem sinh o vien Phu san khong cho minh biet kinh nghiem voi!! Bac si nao o do tot. Neu phai sinh mo thi chuyen mon o do co duoc ko? Neu sinh o do thi thang thu may phai vao do kham?

  Neu co thong tin gi khac cho minh biet voi nhe. Cam on cac me nhieu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bababy
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. Le Thuy

  Le Thuy Thành viên Hội Rắn

  Tham gia:
  19/9/2005
  Bài viết:
  2,699
  Đã được thích:
  660
  Điểm thành tích:
  773
  Benh vien Phu San cung tot day chu, bac sy nhe nhang, chu dao khong bi mang mo nhu Benh vien C. Benh vien Phu San co dich vu do de nua. Thang sau minh cung sinh o VB PS day. Bay gio ban duoc 3 thang roi tot nhat la nen tim 1 bac sy de cham soc va theo doi tu khi bat dau co thai den khi ho do de luon, cham soc tu A den Z ma...
   
 3. MomMi

  MomMi Chia sẻ nếu cần sẻ chia

  Tham gia:
  7/4/2005
  Bài viết:
  3,801
  Đã được thích:
  754
  Điểm thành tích:
  773
  cảm quan của mình khi vào thăm bạn bè ở BV C : nhốn nháo, ồn ào, đông đúc, như một cái chợ lao đông. Bệnh nhân thì 2 người 1 giường, không có chỗ để nằm, em bé thì phải có người bế vì cũng chẳng có chỗ để nằm .
  Mình sinh ở BVPS, ở đây thấy không khí thoáng mát hơn, sạch sẽ hơn, mọi người cũng nhiệt tình , lại gần nhà, mình khám dịch vụ ở đây từ khi 4 tuần và đăng ký đẻ luôn ở đó .
   

Chia sẻ trang này