Toàn quốc: Sinh Trắc Vân Tay Là Một Hình Thức Lừa Đảo?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi skyreal77, 29/11/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. skyreal77

  skyreal77 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/12/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sinh trắc vân tay là một công nghệ còn khá mới nhưng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Lần đầu nghe bạn giới thiệu về sinh trắc vân tay, tôi đã trách người bạn mình tại sao lại kêu mình làm một việc bói toán. Nhưng sau khi hiểu và làm việc trong lĩnh vực này, được tư vấn hàng ngày, tôi tự tin với bạn rằng sinh trắc vân tay là một công nghệ rất tuyệt vời cho người Việt.

  Tôi giải thích một tí về cơ sở khoa học để mọi người dễ hình dung: Bộ não con người có 5 thùy não với bán cầu não trái và não phải, tức là bộ não có 10 phần. Các nhà khoa học đã chứng minh sự liên hệ mật thiết giữa 10 phần của não bộ với 10 vân tay. Chúng tôi phân tích và đưa ra những giải pháp là nhờ vào mối quan hệ này.

  Tất nhiên, sinh trắc vân tay không phải là một phép màu cho bạn biết chính xác 100% tương lai của bạn, nó chỉ cho bạn biết những tố chất bẩm sinh với độ chính xác khoảng 90%. Nhưng đối với tôi, điều đó đã là tuyệt vời rồi. Một vài câu chuyện tiêu biểu tôi gặp khi làm tư vấn sinh trắc vân tay.

  Tôi từng gặp những cặp vợ chồng dù rất yêu nhau nhưng khi về chung sống lại có quá nhiều những mâu thuẫn. Họ không thể dung hòa vì không thể chấp nhận hoặc không biết cách để sống tốt với những khuyết điểm của người đối diện.

  Tôi cũng gặp những con người tài năng, chăm chỉ nhưng lại liên tục thất bại trong cuộc sống. Họ không đủ động lực, dũng cảm để thay đổi hướng đi của mình… Mọi người nên nhớ rằng, khoa học đã chứng minh không phải cứ cố gắng sẽ thành công, tài năng bẩm sinh luôn chiếm trên 50% khả năng thành công của bạn.

  Tôi từng gặp những người mẹ suốt ngày la mắng và khó chịu với con, ép con học 12 tiếng mỗi ngày, họ muốn con phải học giỏi tất cả môn học tại trường. Nhưng họ đâu biết rằng, bộ não của bé khi được mẹ sinh ra có khả năng vận động nổi trội, ép bé ngồi một chỗ học chỉ tạo nên những ức chế và khổ sở cho con.

  Tôi đã giúp họ hiểu tại sao mình như vậy, tại sao con mình lại hành động như thế, tại sao người ấy lại yêu thương mình…, giúp họ có những điều chỉnh nhỏ để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

  Một điều quan trọng nữa, nếu bạn thật sự muốn biết nhiều hơn và có những định hướng cho con cũng như bản thân, hãy tìm những trung tâm nghiên cứu sinh trắc vân tay thật sự chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trong nước tự nghiên cứu và cung cấp những dịch vụ rất không tốt.

  Nếu có câu hỏi nào hãy gửi về sinh trắc vân tay Vinagen!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi skyreal77
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này