Thông tin: Sinh Viên Du Học Canada Sẽ Dễ Dàng Vào Thường Trú Nhân

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi thuhien, 22/3/2016.

 1. thuhien

  thuhien Mỗi ngày một niềm vui!

  Tham gia:
  27/9/2004
  Bài viết:
  2,820
  Đã được thích:
  1,319
  Điểm thành tích:
  913
  Ottawa: Trong cuộc họp báo diễn ra hôm thứ ba ngày 15 tháng 3 ở thủ đô Ottawa, ông tổng trưởng di dân, quốc tịch và tỵ nạn, John McCallum cho biết chính quyền liên bang đang có những dự trù giúp cho các sinh viên du học Canada, khi tốt nghiệp, dễ dàng xin vào thường trú nhân Canada.

  Ông tổng trưởng John McCallum cho biết ông sẽ mở các cuộc thảo luận với chính quyền các tỉnh bang, về việc cải tổ lại chương trình thâu nhận di dân “Express Entry”: hàng ngàn những sinh viên du học tốt nghiệp ở Canada, đã không được thu nhận, vì hệ thống điện toán tự động của chương trình thâu người cấp tốc, lại tuyển chọn những người có nghề nghiệp chuyên môn, đang sống ở các nước ngoài.
  Theo ông tổng trưởng thì các sinh viên du học tốt nghiệp ở Canada, là những nguồn nhân lực tốt cho Canada, vì họ được giáo dục, và có thể nói tiếng Anh hay tiếng Pháp.
  Đây là một tin rất vui cho những sinh viên du học ở Canada, nhất là những sinh viên đến từ Việt Nam, có nhiều triển vọng hơn được ở lại Canada, sau khi tốt nghiệp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien
  Đang tải...


Chia sẻ trang này