Skystudio – Giải Pháp Live Stream Tuyệt Vời Nhất !

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Hocvienso.com, 2/11/2017.

 1. Hocvienso.com

  Hocvienso.com Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  24/10/2017
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]

  Xin giới thiệu với các bạn một phần mềm trường quay ảo, live stream: Facebook, Youtube, Twitter, … đỉnh cao, đầu tiên trên thế giới do chính người Việt lập trình và thương mại trên toàn thế giới. Đây là một phần mềm tuyệt vời, giải pháp trường quay ảo 3D tuyệt vời mà không cần những máy quay đắt tiền, hiện đại. Chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo để có những video chuyên nghiệp, chất lượng cao. Là công cụ tuyệt vời để làm video marketing. Tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, một máy tính là đã tương đương một ê kíp với những máy móc cả tỷ đồng. Thật tuyệt vời phải không ạ!
  Và đó chính là SkyStudio !

  [​IMG]
  Nhận phần mềm tại đây


  CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TUYỆT VỜI CỦA SKYSTUDIO

  Tính năng số 1 của SkyStudio: Cung cấp mọi công cụ cần thiết để bạn livestream một cách sáng tạo và chuyên nghiệp nhất trên màn hình điều khiển

  [​IMG]
  Tính năng số 2 của SkyStudio : Trường quay ảo 3D tạo ra sức mạnh đột phá. Dễ dàng sử dụng, kết quả bất ngờ

  [​IMG]


  Tính năng số 3 của SkyStudio : Kết hợp với SkyCam, livestream nhiều góc quay, không dây Đơn giản, linh hoạt, tiết kiệm thời gian

  [​IMG]

  Tính năng số 4 của SkyStudio : Livestream tới Facebook, You tube, Twitter, Twitch hay bất kỳ nền tảng video trực tuyến nào

  [​IMG]

  Tính năng số 5 của SkyStudio : Dễ dàng ghép nhiều cảnh vào một luồng live.
  Tính năng multi – view cho phép bạn kết hợp nhiều nguồn input ( nguồn vào ), điều chỉnh kích thước, và vị trí từng nguồn theo kịch bản, tạo ra luồng live chân thực và thu hút độc giả hơn.

  [​IMG]

  Tính năng số 6 của SkyStudio : Xóa phông nền chỉ với một click chuột.
  Giúp bạn dễ dàng dịch chuyển tới bất kỳ trường quay, tới bất kỳ địa điểm không gian, thời gian nào mà bạn muốn.

  [​IMG]
  Tính năng số 7 của SkyStudio : Vừa Livestream, vừa Record VoD ( lưu video ) để sử dụng về sau
  [​IMG]

  Tính năng số 8 của SkyStudio : Kho overlay text caption/graphic (chèn text ghi chú lên hình) phong phú.
  [​IMG]
  Tính năng số 9 của SkyStudio : Dễ dàng chèn thương hiệu của bạn vào luồng live

  [​IMG]

  Tính năng số 10 của SkyStudio : Hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng, chuyên nghiệp

  [​IMG]

  Tính năng số 11 của SkyStudio : Live tương tác thời gian thực

  [​IMG]

  Các dữ liệu tương tác của độc giả (Comment, Reactions, Tweet)được thể hiện trực tiếp ở luồng live, điều khiển dữ liệu từ web dashboard (bảng điều khiển)

  Với 11 tính năng tuyệt vời này của SkyStudio bạn sẽ là nghệ sĩ chủ động hoàn toàn trong việc livetream phát triển công việc kinh doanh.

  Bạn nào có sở thích live stream hoặc thường sử dụng live stream vào mục đích công việc trên facebook , youtube thì đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tìm hiểu về một công cụ hoàn toàn mới, cực chất và rất dễ sử dụng. Công cụ này hỗ trợ cực kì tốt cho những người đang kinh doanh Online trên các mạng xã hội, khi mà lòng tin của người mua hàng online đã bị giảm sút trong những năm trước thì bây giờ xu hướng bán hàng Livestream đang là một trong những cách để khôi phục lại niềm tin của khách hàng bằng việc cho họ thấy hình ảnh thực tế đến từng góc cạnh.
  Ngoài ra, nhà bán hàng có thể tận dụng việc Livestream để tạo ra những video giới thiệu, công bố sản phẩm, hướng dẫn sử dụng hoặc test sản phẩm trực tiếp cho chính Khách hàng của mình để giúp họ yên tâm hơn về sản phẩm của bạn. Tin tớ đi, khi livestream là một xu hướng, nếu bạn biết đến công nghệ này, bạn chắc chắn sẽ bùng nổ doanh số.
  Nhận phần mềm tại đây
  SkyStudio – Giải pháp tuyệt vời nhất mang mọi người đến gần nhau hơn !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hocvienso.com
  Đang tải...


Chia sẻ trang này