Toàn quốc: Sổ Còng Và Sổ Lò Xo | Nên Chọn In Logo Lên Mẫu Sổ Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Ngân Trâm, 23/7/2021.

 1. Ngân Trâm

  Ngân Trâm Viết để trưởng thành.

  Tham gia:
  25/11/2019
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sổ tay có thể dễ dàng in logo làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp. Nhưng sổ da in logo làm quà tặng thông dụng nhất gồm 4 loại sổ: Sổ còng, sổ dán gáy, sổ nhét và sổ lò xo. Về giá thành sản xuất sổ tay, giữa sổ lò xo và sổ còng là 2 loại sổ có sự chênh lệch lớn nhất. Sổ còng là loại sổ quà tặng cao cấp nhất, trong khi đó sổ lò xo là loại sổ tay giá rẻ.

  Vậy nên chọn loại sổ nào để làm quà tặng trong các dịp hội nghị, hội thảo, sự kiện hay các dịp khác của công ty. Chúng tôi xin đưa ra các yếu tố để bạn tham khảo để chọn loại sổ phù hợp làm quà tặng.

  »»» Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Giá Trị Tiềm Ẩn Của Sổ Tay Trong Các Sự Kiện, Hội Nghị, Hội Thảo
  [​IMG]
  Xét Về Yếu Tố Tiện Dụng Của Sổ Tay
  Nói đến tính chất tiện dụng khi sử dụng thì sổ tay lò xo là loại sổ tiện dụng nhất trong các loại sổ tay. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng khi viết, không vướng tay khi lật các trang. Lò xo thường nhỏ không nhô lên quá cao khi viết bạn không vướng tay cho dù viết ở mặt nào của giấy. Bạn có thể xé giấy khi viết sai mà không để lại dấu viết.

  [​IMG]
  Sổ tay lò xo tiện dụng và dễ dàng cho người dùng khi ghi chép
  Xét Về Yếu Tố Giá Thành
  Sổ lò xo là loại sổ tay giá rẻ, nếu chọn sổ lò xo làm quà tặng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong khi sổ còng là loại có giá cao nhất. “Tiền nào của ấy mà” cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi.

  [​IMG]
  Sổ tay lò xo có giá thành thấp hơn so với sổ tay bìa còng.

  Xét Về Yếu Tố Chất Lượng – Độ Bền
  Nói về yếu tố này thì không có loại sổ tay nào trong 4 loại sổ thông dụng làm quà tặng có thể so được với sổ còng. Sổ da bìa còng sử dụng còng inox chắc chắn, chất liệu bìa thường được làm bằng da, không sử dụng keo dán nên không phải lo ngại. Đặc biệt đây là loại sổ tay có thể thay ruột, bạn chỉ cần bìa sổ còn ruột bạn có thể mua thay vào sử dụng hàng năm.

  [​IMG]
  Sổ tay bìa còng in logo sang trọng làm quà tặng khách hàng, nhân viên cho doanh nghiệp
  Xét Về Yếu Tố Thẩm Mỹ

  Tuy mỗi loại sổ có đặc điểm, nét đẹp riêng nhưng sang trọng và cao cấp, đẹp nhất vẫn là loại sổ còng, mà đặt biệt là các mẫu sổ còng có chất liệu bìa da. Tuy nhiên, ngày nay sổ lò xo được cải tiến rất nhiều về thiết kế, mẫu mã song nói về tính thẩm mỹ không thể so sánh với sổ tay bìa còng.

  [​IMG]
  Sổ lò xo bìa da ép logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp
  [​IMG]
  Sổ da bìa còng ép logo theo yêu cầu tại Tp.HCM
  Xét Về Đối Tượng Tặng Quà
  Với sổ tay lò xo phù hợp tặng quà cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo tầm trung bình. Ví dụ như sổ tay lò xo quà tặng tại các chương trình tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng… Trong khi sổ bìa còng có thể tặng cho bất kỳ đối tặng nào từ những đối tượng cao cấp tới khách hàng bình thường hay nhân viên…

  Xem thêm tại bài viết: https://www.xuongsanxuatsoda.com/so-sanh-so-lo-xo-va-so-cong/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngân Trâm

Chia sẻ trang này