Thông tin: Sơ Đồ Tham Quan Du Lịch Bà Nà Hills Tiên Cảnh

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi top1danangs, 13/9/2021.

 1. top1danangs

  top1danangs Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/4/2021
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Sơ đồ Bà Nà Hill sẽ là cánh tay phải đắc lực cho bạn khi tới tham quan khu du lịch rộng rãi với rất nhiều nơi hấp dẫn này. Nghía ngay kế hoạch tourbanahills.vn dưới đây để không phải bỡ ngỡ khi đi du lịch Bà Nà bạn nhé.

  1. Kế hoạch tham quan khu du lịch Bà Nà Hill
  Sơ đồ dưới đây giúp cho bạn hình dung tổng thể các khu vực và các điểm tham quan tại Bà Nà Hill.

  [​IMG]
  Bạn nên mở ảnh trong tab mới và phóng to để đọc rõ chú thích hơn.

  2. Bản đồ Google Map khu du lịch Bà Nà Hill
  Dưới đây là bản đồ trực quan các điểm tham quan Bà Nà Hill. Bạn hãy thu phóng và kéo bản đồ để xem chi tiết vị trí từng địa điểm nhé.

  Ngoài việc tham khảo tại đây. Khi đến Bà Nà Hill, bạn có thể thu thập bản in của sơ đồ Bà Nà Hill tại quầy vé hoặc trên trong cabin cáp treo, mang theo để tiện tham khảo khi du lịch Bà Nà Hill.

  3. Lịch trình thăm quan Bà Nà Hill
  [​IMG]
  Toàn cảnh khu du lịch Bà Nà Hill trên đỉnh núi (Nguồn: Pinterest)

  Dưới đây là hướng dẫn thăm quan để bạn đối chiếu với bản đồ và hình dung Lịch trình di chuyển phổ biến nhất tại Bà Nà, đi qua toàn bộ các điểm thăm quan.

  • Mua vé tại quầy vé gần cổng vào.
  • Di chuyển tới ga Hội An để đi lên khu vực cầu Vàng (tuyến cáp Bà Nà - Suối Mơ chỉ công việc trong trường hợp quá đông khách).
  • Đi tàu hỏa leo núi từ ga Le Jardin tới ga D’amour để đến khu vực thăm quan kế tiếp (chùa Linh Ứng, vườn hoa, hầm rượu).
  • Từ khu chùa Linh Ứng, tới ga Debay để đi cáp treo lên khu làng Pháp.
  • Thăm quan khu vực làng Pháp, trải nghiệm Fantasy Park, Bảo tàng tượng sáp. Leo bộ lên thăm đền Lĩnh Chúa Linh Từ và Trú Vũ Trà Quán.
  • Khi mà đã thăm quan toàn bộ các địa điểm, di chuyển tới ga L’indochine để xuống núi.
  Bạn sẽ tham khảo thông tin chi tiết những điểm thăm quan nổi bật của Bà Nà Hill tại đây.

  Với kế hoạch Bà Nà Hill trên tay, bạn sẽ tự tin du lịch Bà Nà Hill tự túc mà không cần sợ việc không hề biết cách di chuyển hay bỏ lỡ điểm tham quan.

  Với khí hậu mát lạnh cùng cảnh quan độc đáo, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng. Để du khách hiểu thêm về Bà Nà Hills cũng như vị trí của các nơi thăm quan tại quần thể Bà Nà Hills.

  Theo các cẩm nang giới thiệu về Bà Nà Hills, quần thể Bà Nà Hill có tất cả khoảng hơn 20 hạng mục công trình tham quan. Theo đó, Bà Nà Hills được chia làm 4 khu vực chính: khu vực dưới chân núi, khu vực ga Bà Nà, khu vực ga Morin và khu vực đỉnh Bà Nà.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi top1danangs
  Đang tải...


Chia sẻ trang này