Toàn quốc: Sơn Vạch Kẻ Đường Giao Thông

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lena2106, 23/4/2020.

 1. lena2106

  lena2106 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/11/2014
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Vạch kẻ đường giao thông là tín hiệu được kẻ trên mặt đường, dải phân cách, bó vỉa giao thông,....Để tạo nên những vạch sơn kẻ đường giao thông thì không thể thiếu những vật liệu chuyên dụng chính là sơn. Các loại sơn này được biết đến là chuyên dụng được sử dụng cho ngành giao thông, xây dựng và các lĩnh vực khác. Hiện nay sơn vạch kẻ đường được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau chứ không riêng gì lĩnh vực giao thông đường bộ. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sơn vạch kẻ đường giao thông thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  Sơn vạch kẻ đường giao thông được chia thành các loại như sau:

  - Sơn vạch kẻ đường bằng sơn nhiệt dẻo hay sơn dẻo nhiệt: Synthetic, Aspara nhập khẩu từ Malaysia. Sơn GTV, ECO, DPI sản xuất tại Việt Nam.

  - Sơn vạch kẻ đường giao thông bằng sơn lạnh hay còn gọi là sơn nguội: Gốc dầu, gốc nước, gốc nhựa Acrylic và loại epoxy 2 thành phần.

  THÔNG TIN SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIAO THÔNG
  - Lớp sơn mỏng, nhanh khô.

  - Chịu đựng được tải trọng lớn.

  - Sơn vạch kẻ đường giao thông có màu sắc, chất lượng bền bỉ với thời gian.

  - Sơn khô rất nhanh, thi công dễ dàng trên các loại bề mặt.

  - An toàn cho sức khỏe người thi công.

  - Độ dày màng khô 40 microns.

  - Có hai màu sắc: Vàng và Trắng

  Đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường giao thông uy tín?

  Công ty Thiết bị Sài Gòn ATN chuyên cung cấp các loại sơn vạch kẻ đường uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Các sản phẩm sơn kẻ đường bao gồm: Sơn kẻ đường phản quang, Sơn kẻ vạch màu trắng, màu vàng; Sơn kẻ đường giao thông giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua hoặc thi công sơn kẻ đường giao thông, vui lòng liên hệ với Công ty Sài Gòn ATN chúng tôi qua số Hotline: 0934 638 458 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lena2106
  Sửa lần cuối: 27/4/2020

Chia sẻ trang này