Sóng Điện Từ, Sóng Wifi Không Tốt Cho Trẻ Nhỏ Cha Mẹ Cần Lưu Ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi vietcuong7, 4/12/2018.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/11/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Vừa qua, Cơ quan y tế cộng đồng bang California (CDPH) của Mỹ vừa ban hành cảnh báo về nguy cơ bức xạ từ điện thoại di động. Sau những nghiên cứu thì những nhà khoa học đã nhận ra những vấn đề nghiêm trọng của điện thoại tới sức khỏe con người.

  Hàng ngày chúng ta không những sử dụng điện thoại di động mà đối với người làm việc văn phòng còn thường xuyên dùng máy tính, wifi thì xuất hiện khắp nơi trong nhà, cơ quan,…Ở những thiết bị này gây ra một loại bức xạ có tên Electrosmog và chúng tạo ra những tác động cực nguy hiểm tới sức khỏe:

  Thai nhi bị dị hình

  Bà mẹ mang thai khi tiếp xúc với những bức xạ vô tuyến phi nhiệt của sóng điện thoại di động, wifi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bình thường của thai nhi, thậm chí có thể khiến thai nhi bị dị hình hoặc các bộ phận phát triển không bình thường, điều này đã được chứng minh ở nghiên cứu khoa học năm 2014.

  Suy giảm trí nhớ

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra dưới tác dụng thường xuyên và liên tục của wifi, điện thoại, máy tính chức năng của não bộ sẽ thay đổi đáng kể, từ đó làm suy giảm trí nhớ đặc biệt là ở nữ giới.

  Tác động xấu đến tinh trùng

  Sóng wifi còn có tác động tiêu cực tới tinh binh và làm phân mảnh DNA của nam giới. Điều này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh thông qua việc thí nghiệm cả trên động vật và con người.

  Não bộ giảm hoạt động rõ rệt

  Nghiên cứu sử dụng công nghệ MRI trong năm 2013 đã cho thấy những người tiếp xúc với bức xạ 4G bị suy giảm hoạt động của não bộ.

  Gây ung thư

  Điều này thực sự là một vấn đề gây nên nhiều tranh cãi. Chúng ta không thể phủ nhận một số mô hình nghiên cứu trên động vật cho thấy việc tiếp xúc với bức xạ điện từ làm tăng nguy cơ phát triển khối u.

  Ngoài ra, cơ thể còn gặp phả hiện tượng: mệt mỏi;lo âu; nhức đầu; đau nửa đầu; giảm trí nhớ; rối loạn sức khỏe sinh sản;….


  Để ngăn chặn tối đa tình trạng này, các nhà nghiên cứu khoa học tại châu Âu đã nghiên cứu phát triển cách đây hơn 10 năm công nghệ WaveEX và ra mắt trên thị trường thế giới 5 năm. Đây là một con chip có tác dụng bảo vệ chống bức xạ điện từ ở giải tần số thấp tương thích với tần số sinh học ở cơ thể con người.

  Công dụng của WaveEX đã được chứng minh trên các nghiên cứu khoa học và được chứng nhận tiêu chuẩn. Chỉ với 1 con chip nhỏ dán sau điện thoại, máy tính, wifi có thể khiến cơ thể tránh khỏi những tác động mà bức xạ điện từ đây ra. Việc làm này thực sự cần thiết!

  Hãy hành động trước khi quá muộn!
  Hãy dán WaveEX để bảo vệ sức khỏe của bạn!
  WaveEX - con chip nhỏ mang lại khác biệt lớn
  Độc quyền phân phối bởi Công ty Cổ phần Bizlink Pharma
  Hotline: 024 7303 6898 - 096 499 7898
  Website: https://waveex.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vietcuong7
  Đang tải...


Chia sẻ trang này