Toàn quốc: Sống Tối Giản Là Sống Cho Hiện Tại

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi bocanhcung, 10/10/2020.

 1. bocanhcung

  bocanhcung BÀ CÔ TRẺ- VỚI NIỀM ĐAM MÊ SỐNG TỐI GIẢN ^^

  Tham gia:
  12/8/2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Mình đã chia sẽ một số câu chuyện về tối giản đồ đạc trong gia đình và chủ đề hôm nay là : các mối quan hệ xung quanh.
  Ngày lắm mối tối nằm không --- ban ngày nhộn nhịp cười nói , tay bắt mặt mừng , anh em cây khế , huynh huynh đệ đệ nhưng .... tới lúc cần chia sẽ thật sự thì bạn nghĩ tới ai đầu tiên? những cái tên hiện ra đếm trên đầu ngón tay . Các mối quan hệ hờ hững nhưng lại khiến bạn quá bận tâm, ngốn nhiều thời gian , mất năng lượng ... thì nên né xa và thanh lọc lại .
  Châm ngôn của người sống tối giản là cái mà họ quan tâm đến là hiện tại chứ không phải là tương lại , quá khứ , đánh ghen , con A gét con B, anh C có 2-3 cô bồ ngon ,, vâng vâng và mây mây ..., vì vậy chẳng có lý do gì để " đầu óc" của họ phải chức những thông tin hay bận tâm các mối quan hệ này cả. Tối giản chỉ là một cách kiểm soát để tối ưu hóa cuộc sống mà thôi.
  Buông bỏ những mối quan hệ không chất lượng "hay gọi là năng lượng tiêu cực " sẽ là cách nhanh nhất giúp chúng ta tập trung vào chuyên môn của mình và không bị xao lãng bởi những thứ khác.
  Mình đã tham khảo đọc nhiều nguồn diễn đàn , hay các trang Thiết kế web giá rẻ , báo chí ,,, để chắc chiu lại kinh nghiệm , chúc các mẹ có cuộc sống hạnh phúc ko âu lo !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bocanhcung

Chia sẻ trang này