Kinh nghiệm: Sống Với Vợ Hơn Nửa Năm Mà Mặt Tôi Đã Dày Lên Vài Phân

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi mebapcai231, 19/4/2017.

 1. mebapcai231

  mebapcai231 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/4/2017
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Nói tới vợ tôi, ai cũng nghĩ ngay đến cái lò lửa. Cô ấy rất nóng tính. Cộng với bản tính ghen tuông khiến tôi nhiều lần mất mặt vô cùng.

  Từ lúc chính thức yêu nhau, vợ tôi đã nhiều lần đe dọa sẽ "thiến" nếu tôi dám léng phéng với em nào. Nghĩ cô ấy đùa cho vui, ai ngờ một lần lỡ dại nhìn theo bóng một em váy ngắn tôi đã bị cô ấy ngắt nhéo bầm tím mấy ngày. Không chỉ thế cô ấy còn giận tôi suốt cả tuần.

  Cưới về, cô ấy thể hiện tài năng thám tử đạt loại xuất sắc. Đôi lúc tôi còn nghĩ mình cưới vợ hay cưới thám tử về điều tra, giám sát mình? Mỗi sáng, công việc đầu tiên khi rời giường của cô ấy là ghi lại số km trên xe tôi. Và chiều chỉ cần tôi về trễ 5 phút là điện thoại reo ngay.

  Tôi nói kẹt xe, cô ấy không bao giờ tin. Vừa thấy tôi từ cổng là đã nhảy xổ ra ghi lại số km rồi tính tính toán toán xem tôi đi có thừa ra không? Nếu thừa chừng hơn 1km là hàng loạt câu hỏi bủa xuống đầu tôi ngay. Nếu trả lời không được là y như rằng có chiến tranh xảy ra.

  [​IMG]
  Sống với vợ hơn nửa năm nay mà cái mặt tôi phải nói là dày thêm được mấy phân. (Ảnh minh họa)

  Lương tôi làm cả tháng trời mà thẻ vợ giữ hết. Tiền thưởng cô ấy cũng lục ví lấy sạch trơn. Mỗi sáng cô ấy đưa lại tôi đúng 20 ngàn ăn sáng, cà phê. Khi nào xe hết xăng thì kêu cô ấy đưa tiền sau. Vì thế mà chuyện tôi dắt bộ vì xe lủng hay hết xăng giữa đường đã trở thành chuyện thường xuyên. Khổ nhất là thỉnh thoảng gặp bạn, muốn mời ly cà phê cũng không dám mời vì không có tiền trong túi. Lâu lâu đi nhậu cũng phải kiếm cớ ra về trước để tránh trả tiền. Sống với vợ hơn nửa năm nay mà cái mặt tôi phải nói là dày thêm được mấy phân.

  Chưa kể những lần đi nhậu về, cô ấy nhảy bổ vào hít ngửi đủ kiểu, có khi còn bắt tôi há miệng ra ngửi có thơm mùi nước hoa hay kẹo cao su không? Nếu có là tôi đi tán gái chứ không đi nhậu. Thậm chí đến cái quần sịp cô ấy cũng kiểm tra xem có dấu vết nào nghi ngờ sót lại không?

  Mới đây nhất là chuyện cô ấy ngang nhiên lao vào đánh một cậu thực tập sinh tôi hướng dẫn. Vì có năng lực nên lần nào nhân viên mới về sếp cũng phân cho tôi hướng dẫn 2-3 người. Lần này tôi nhận hướng dẫn một nam một nữ. Vậy mà vợ tôi lại đi ghen tuông tôi với cậu thanh niên chứ không phải cô gái.

  [​IMG]
  Hơn 11 giờ đêm tôi về, cô ấy khóc sưng húp mắt, năn nỉ tôi bỏ qua. (Ảnh minh họa)

  Tất cả cũng vì cậu thanh niên tôi hướng dẫn rất xinh trai, cao ráo, trắng trẻo đúng chất thư sinh. Cậu nhóc ấy lại ăn nói hóm hỉnh, làm việc nhanh nhẹn, chu toàn nên tôi rất ưng ý. Chúng tôi có thân nhau thật. Mỗi lần đi cà phê, đi chơi chung, cậu bé ấy đều chụp ảnh cùng tôi rồi đưa lên mạng cho bằng được. Thế là vợ tôi ghen lồng ghen lộn.

  Hôm qua là tiệc chia tay thực tập sinh. Lúc tôi và cậu thanh niên ấy hát karaoke chung bài thì vợ tôi mở cửa xồng xộc vào. Cô ấy mắng xối xả cậu thanh niên. Vì bất ngờ nên phải mấy phút sau tôi mới can được vợ. Nhìn lại đã thấy cậu bé ấy mặt tái mét, lắp bắp thanh minh mình là đàn ông thật sự, không có chuyện yêu đương gì giữa hai người.

  Tức giận không kiềm được, tôi đẩy vợ ra đuổi cô ấy về. Hơn 11 giờ đêm tôi về, cô ấy khóc sưng húp mắt, năn nỉ tôi bỏ qua. Thấy cũng tội nhưng tôi giận quá nên ra thẳng phòng khách ngủ. Giờ có cách nào khiến vợ tôi bớt nóng tính bộp chộp không hả mọi người?

  T.N.G / Theo Trí Thức Trẻ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mebapcai231
  Đang tải...


 2. hungphatjsc

  hungphatjsc Thành viên tích cực

  Tham gia:
  17/11/2016
  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  113
  Điểm thành tích:
  83
  Câu chuyện chắc chỉ là hư cấu, làm gì có bà vợ nào để ck ra được với 20k
   
 3. ngochan_zxc

  ngochan_zxc Ngọc Hân

  Tham gia:
  25/2/2015
  Bài viết:
  1,753
  Đã được thích:
  317
  Điểm thành tích:
  173
  Mình cũng nghĩ là không thực tế. 20k ra đường đúng là không tin được.
  Báo viết cũng hơi bị làm quá lên để tạo nội dung tranh luận thì phải.
   
 4. hungphatjsc

  hungphatjsc Thành viên tích cực

  Tham gia:
  17/11/2016
  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  113
  Điểm thành tích:
  83
  Chắc là thế thôi, mà ghen với cái cậu thanh niên kia thì đúng là cũng hết chỗ nói
   

Chia sẻ trang này