Toàn quốc: Sự Dị Biệt Của Huobi Otc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 12/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự dị biệt của huobi otc  Huobi OTC là sàn giao dịch OTC nằm trong hệ thống Huobi Global (Sàn thương lượng lừng danh thế giới). mặc dầu chỉ thật sự hoạt động mạnh tại thị phần Việt Nam vào tháng 05/2018, huobi otc đã lớn mạnh mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ trong khoảng nhà đầu cơ VN. Tại Huobi OTC, bạn có thể quy đổi những loại tài sản tiền điện tử ra tiền mặt một cách chóng vánh, miễn phí, tránh được rủi ro hơn so với việc giao dịch chợ đen.

  [​IMG]

  các bạn có thể mua bán những đồng BTC, ETH, USDT, EOS, XRP, LTC, HT, HUSD trực tiếp bằng VND ưng chuẩn tài khoản ngân hàng. như vậy như với Remitano, tuy thế Huobi OTC hữu ích thế hơn do chấp thuận rộng rãi nhà băng khác nhau, chứ không chỉ riêng VCB như Remitano. mang đến sự thuận tiện cho các người ko có tài khoản Vietcombank.

  Do nằm trong cộng hệ thống Huobi Global, nên bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của sàn Huobi. giả dụ chưa có account thì bạn có thể làm theo hướng dẫn tại Hướng dẫn đăng ký account Huobi Global hoặc đăng ký tại đây nhé.

  Sự dị biệt của Huobi OTC

  Đây là những điểm dị biệt tạo nên lợi thế cạnh tranh của Huobi OTC với các sàn đối thủ, hãy cộng chúng tôi điểm qua 1 vài điểm nổi bật:

  Ưu điểm

  An toàn và đáng tin

  Huobi là hệ thống sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu. Trong rộng rãi năm hoạt động, chưa từng có sự cố gây mất mát tài sản của quý khách. các đàm phán được kiểm soát chặt chẽ, khắc phục hoàn toàn những giao dịch lừa đảo.

  Miễn phí nạp rút cho các tài khoản trong hệ sinh thái Huobi

  Huobi là một hệ sinh thái gồm những nhiều sàn phân phối, mỗi sàn giao dịch hội tụ vào một phân khúc. Ví dụ: Huobi OTC là sàn OTC, Huobi Global chuyên dụng cho cho nhà đàm phán, … các bạn có thể luân chuyển tài sản trong hệ thông mà không tốn một loại phí nào.

  thường nhật để chuyển tài sản về Việt Nam Đồng, sẽ cần phải chuyển coin từ đại lý phân phối về sàn OTC. Qua đó nảy sinh các loại phí như: phí rút, phí nạp, phí Blockchain. Còn với Huobi, các bạn có thể chuyển đổi tài sản trực tiếp từ Huobi Pro sang Huobi OTC mau chóng và hoàn toàn miễn phí.

  Miễn phí giao dịch

  Đây là một trong các điểm mạnh nhất, giúp Huobi OTC có thể khó khăn trực tiếp với các đối thủ. Đối với sàn OTC khác, các bạn sẽ mất phí 1% số tiền đàm phán mỗi khi thực hiện lệnh sắm bán. Còn với Huobi OTC, các bạn sẽ ko mất khoảng phí nào.

  hỗ trợ quý khách 24/24

  hàng ngũ support nhiệt tình, luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ quý khách khi có sự cố mua coin trên Huobi OTC.

  Phương thức trả tiền phổ biến

  Khác với Remitano thương lượng qua Vietcombank, Huobi OTC chấp thuận thanh toán phần lớn nhà băng Việt Nam.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này