Thông tin: Sự Dũng Cảm: Nó Là Bí Quyết Để Nhận Được Tất Cả Mọi Thứ Bạn Muốn Trong Đời

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi khangbui, 28/10/2016.

By khangbui on 28/10/2016 lúc 3:50 PM
 1. khangbui

  khangbui Thành viên chính thức

  Tham gia:
  7/3/2015
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  167
  Điểm thành tích:
  43
  Khi tôi học lớp bảy, tôi bị một cô gái bé nhỏ đánh với một cái ô.

  Để làm bức tranh đó rõ hơn, tôi đang nói về một cô gái to bằng 3/8 tôi dùng ô của cô để đập tôi. Ở trước mặt người khác. Nó là một chiếc ô Hello Kitty để thêm sự xúc phạm với những chấn thương nhỏ. Nó có vẻ không người lớn làm khi mang một chiếc ô Hello Kitty đến trường vào tuổi đó, nhưng tôi không ở vị trí để phán xét.

  Khi tôi ở đầu cấp hai, tôi bị một đứa lớp năm đánh. Tôi bị một cậu bé lớp năm đánh đau. Kiểu đau máu-và-mắt-thâm. Tôi ước rằng nó là một chuyện cười, nhưng không phải thế. Nó là lịch sử-lịch sử thảm hại của riêng tôi.

  Cho dù trong suốt thời gian học tôi làm mọi thứ để tránh đánh nhau. Ý tôi là, nếu một cô gái lớp bảy gầy có thể làm nhiều tổn hại đến thế với một cái ô Hello Kitty bằng nhựa, hãy tưởng tượng một cậu bé bằng tuổi của tôi có thể làm gì tôi một một thứ không có chủ đề phim hoạt hình bình thường và nặng hơn! Quên nó đi, tôi sẽ nằm ép xuống. Nếu có ai đó muốn đánh tôi, tôi chỉ cho họ tiền. Tôi không đùa đâu. Tôi đã làm thế một vài lần.

  Bây giờ câu hỏi mà bạn đang tự hỏi chính mình, mà tôi muốn trả lời nhanh nhất có thể để tôi có thể đến phần trong câu chuyền mà tôi học võ và đánh nhau với một võ sĩ UFC chuyên nghiệp, là đây:

  "Tại sao anh ẻo lả thế, Preston? Tôi chưa từng nghe đến ai ẻo lả như anh vừa kể mình là."

  Một câu hỏi hay. Câu trả lời là sự bất lực về thể hình của tôi là sự biển hiện bên ngoài của sự thiếu sự dũng cảm bên trong của tôi, khả năng để chấp nhận rủi ro và hành động trong sự nguy hiểm cho dù có hoặc không có sự sợ hãi. Vì một lý do nào đó tôi không có nó.

  Sự thiếu sự dũng cảm tràn vào cuộc sống người lớn của tôi và kết quả là những mối quan hệ bất thường, khủng hoảng tài chính, cảm xúc không ổn định và một đống thứ khác mà dở tệ. Và lý do là nó cần có sự dũng cảm để thành công trong cuộc sống.

  Tôi bị cảm dỗ để nói rằng nó là lý do gốc của sự thành công, nhưng mỗi lần tôi nghĩ rằng mình đã tìm thấy lý do gốc của thành công tôi lại tìm ra thứ đáng làm lý do gốc hơn. Hãy cứ nói nó là là một những những thứ cơ bản chính.

  Cuối cùng, tôi bắt đầu chăm chỉ làm việc để phát triển thuộc tính bị thiếu này. Một khi tôi đã có nó, mọi thứ thay đổi. Giờ tôi bước đi với đầu ngẩng cao, ví đầy tiền và trái tim vui vẻ. Ai mà lôi cái ô ra để đánh tôi lần nữa sẽ gặp rắc rối lớn.

  Đây là cách để biến từ một người nhát cáy thành một chiến binh trong ba ngày:

  1. Tìm hiểu chuyện gì xảy ra khi bạn chết

  Tôi đã ở văn phòng của bác sĩ một ngày nọ, và một bác sĩ thực tập hỏi tôi một câu hỏi. Tôi có thể thấy rằng có gì đó không ổn.

  "Anh có ổn không?" Tôi hỏi.
  "Chắc chắn rồi," anh ta trả lời. "Chỉ hơi lo lằng về trường thôi."
  "Anh có nỗi sợ gì à?" Tôi thắc mắc.
  "Tất nhiên rồi. Ai cũng có cả. Còn anh?"
  "Không tôi không có. Để tôi hỏi anh câu hỏi này nhé. Điều tệ nhất có thể xảy ra với anh vào một ngày nào đó là gì?"
  "Tôi có thể chết," anh ta trả lời.
  "Đúng vậy. Vậy thì, nếu anh biết rằng anh sẽ đi đâu khi điều đó xảy ra, và chỗ đó lại tốt hơn chỗ này... thì có gì phải sợ?"
  "Thưa ngài, ngài vừa làm ngày của tôt tốt hơn rồi," anh ta nói.
  "Làm ngày của anh tốt hơn cũng làm ngày của tôi tốt hơn. Vì thế nó là một ngày tuyệt vời. Chúc anh may mắn," tôi nói khi anh ta đi qua cánh cửa với vẻ mặt mới của sự dũng cảm ở trên mặt.
  Nhiều nhà tâm lý học tin rằng nỗi sợ chết là động cơ số một cho mọi thứ chúng ta làm. Tôi khiên bạn tống khứ nó đi.

  2. Đi chơi với những người dũng cảm.

  Tất nhiên rồi.

  3. Viết một danh sách những thứ bạn sợ. Hãy làm mọi thứ trong đó.

  Sợ hỏi người ta đi chơi ư? Hãy ra ngoài và hỏi tất cả mọi người mà bạn đã thấy cả ngày để đi chơi. Họ chỉ là người thôi, không phải ma cà rồng đâu. Thường là như vậy. Bạn sẽ vượt qua nỗi sợ vào lần từ chối thứ 10 hoặc tầm đấy. Đây là một câu mở đầu cuộc trò chuyện mà tôi vừa nghĩ ra... "Thứ lỗi cho tôi, bạn có biết đường đến chỗ Build-A-Bear không? La bàn của tôi bị hỏng rồi. Và thực ra, tôi đang làm nó cho một đứa trẻ vô gia cư mà chính phủ đang phớt lờ vì một lý do nào đó. Cõ lẽ bạn nên giúp tôi làm nó. Đi nào." Rồi cầm lấy tay họ và đi cùng họ đến cửa hàng. Tin tôi đi, nó sẽ hiệu quả. Tôi có linh cảm tốt về nó.

  Sợ độ cao ư? Hãy đi nhảy dây bungee ở một công viên vui chơi. Bạn có nhiều cơ hội để bị bắn bởi những thành viên xã hội đen ở chỗ đó hơn là một cú nhảy bi thảm.

  Sợ phải đọc bài viết rất rất tốt, thú vị nhất nhưng có tính chất giáo dục ở trên mang ư? Bạn đang đối mặt với nỗi sợ đó trong lúc này đó! Chúc mừng!

  Cho khi đến khi tôi bước vào những năm trở thành người lớn của tôi tôi nhận ra rằng mình vẫn sợ đánh nhau. Tôi giàu có, vui vẻ và khỏe mạng, nhưng tôi quyết định đối mặt với nỗi sợ lớn nhất của mình ... đánh nhau.

  Vì thế tôi làm một điều mà chỉ có một người không bình thường mới làm trong tình huống đó... Tôi thuê một võ sĩ UFC chuyên nghiệp để đânhs tôi hàng ngày-theo nghĩa đen. Tôi nói với anh ta rằng nếu tôi không chảy máu hoặc bị thâm tím một cách đáng kể ở mỗi cuối buổi, tôi sẽ ngừng trả tiền cho anh ta.

  [​IMG]

  Tôi bị thâm tím mắt ít nhất mỗi tuần một lần. Tôi bị gãy mũi nên bây giờ nó nghiêng sang bên trái. Tôi bị gãy xương sườn. Tôi bị đánh đau đến nỗi tôi thực sự đã khóc như một em bé vào một lần-trước mặt nhiều người.

  Nhưng tôi cũng dũng cảm hơn.

  Điều thú vị về sự dũng cảm là nếu bạn có nó trong một lĩnh vực, nó sẽ lan ra vào tất cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Kể từ khi tôi học được cách để có thể giết một người với tay không của tôi, nhưng thứ như là "phát biểu trước đám đông" đã trở nên dễ dàng hơn.

  Nguồn: success.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khangbui
  Đang tải...


Bình luận

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi khangbui, 28/10/2016.

Chia sẻ trang này