Sử Dụng Kem Đánh Răng Để Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Có Hiệu Quả Và Tốt Cho Da?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 25/2/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Như bạn đã biết, kem đánh răng không được sản xuất để trị mụn đầu đen. Tuy nhiên, nó được nhiều người sử dụng để lột và loại bỏ mụn đầu đen trên da. Hiện tại không có nghiên cứu nào cho thấy kem đánh răng có thể điều trị hoặc loại bỏ mụn đầu đen.

  Theo các bác sĩ da liễu, mọi thành phần trong kem đánh răng đều được nghiên cứu và tạo ra chỉ để sử dụng trên răng. Và tất nhiên, nó không phù hợp để sử dụng cho da, vì cấu trúc của da và răng khác nhau, quan trọng hơn là da yếu hơn nhiều so với răng.

  Do đó, da không thể chịu được tác động của các thành phần trong kem đánh răng. Đặc biệt, phải kể đến thành phần Triclosan có trong kem đánh răng, rất dễ gây kích ứng, mẩn đỏ, thậm chí có thể khiến da bạn bị tổn thương, “nổi mụn”, da ngày càng mỏng đi. Sử dụng kem đánh răng để loại bỏ mụn đầu đen trong thời gian dài có thể khiến da bị bào mòn và tổn thương nghiêm trọng.

  Mặt khác, mụn đầu đen tái phát thường xuyên nhưng cách tẩy mụn bằng kem đánh răng chỉ là giải pháp tạm thời, không thể loại bỏ mụn đầu đen triệt để. Vì vậy, cách tẩy mụn đầu đen bằng kem đánh răng được Thẩm mỹ Rio đánh giá là không hiệu quả và không tốt cho da.

  Bạn nên lựa chọn giải pháp trị mụn đầu đen an toàn, hiệu quả và tốt hơn cho làn da của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này