Thông tin: Sử Dụng Men Vi Sinh Đúng Cách ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi builinhhuy, 29/8/2017.

 1. builinhhuy

  builinhhuy Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/8/2017
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Probiotics (có trong men vi sinh) là những vi khuẩn sống, hoạt động tự nhiên trong ruột của bạn. Ở dạ dày, chúng giúp duy trì hệ sinh vật lành mạnh để cân bằng với vi khuẩn xấu. Hệ vi khuẩn đường ruột này có nhiều lợi ích, bao gồm đảm bảo hoạt động tiêu hóa bình thường – hoạt động có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện sức khoẻ hoặc sử dụng kháng sinh, thuốc chống nhiễm trùng và tăng cường đáp ứng miễn dịch.
  Tuy nhiên, có thể có một số nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng men vi sinh. Điều quan trọng là bạn phải hỏi ý kiến bác sĩ để xác định xem các chế phẩm đó có phù hợp với bạn hay không và cách sử dụng an toàn nhất. Khuyến nghị chung : Liều chế phẩm sẽ thay đổi dựa vào các thành phần trong đó. Hầu hết các chế phẩm này được khuyến cáo nên dùng hàng ngày 30 phút trước bữa ăn, hai đến ba lần mỗi ngày.
  Không giống như nhiều loại thuốc theo toa, những men vi sinh này cần phải được sử dụng liên tục để tăng cường chức năng của hệ thống tiêu hóa. Bạn nên dùng men vi sinh trong vòng 30 ngày để thấy được hiệu quả. Các tác dụng thường mất đi trong vòng hai tuần sau khi dừng thuốc,vì vậy bạn cần tiếp tục có một chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm các thực phẩm tự nhiên có chứa men vi sinh sau khi ngừng thuốc... Để biết thêm thông tin các bạn xem trong video.


  Đăng ký để xem video mới nhất và xem các video khác tại đây : https://goo.gl/L9mlw5
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi builinhhuy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này