Tâm sự Sử Dụng Ống Hút Cỏ Để Bảo Vệ Gia Đình Bạn

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi kim sang1, 21/10/2019.

 1. kim sang1

  kim sang1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/10/2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ống hút cỏ ERINCO là một sản phẩm được sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên với quy trình sản xuất an toàn và đặc biệt không ống hút không chứa chất bảo quản. Xuất sứ từ một vùng và ra đời với ý tưởng là sản phẩm để bảo vệ môi trường. Nhưng ống hút cỏ Erinco có những ưu điểm tuyệt vời để đáp ứng cho nhu cầu cần thiết nhất cho hiện nay đó là giảm được lượng rác thải bằng nhựa ra môi trường.

  Vì sao nên để ống hút cỏ thay thế cho ống hút nhựa
  Hầu như mọi người chúng ta điều biết nhựa là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Dù chỉ đơn giản là một là một chiếc ống hút nhỏ nhưng vẫn có thể lấy đi sinh mạng của một số sinh vật biển. Điển hình như rùa biển một loài sinh vật hiền lành trong lòng đại dương nhưng vô tình nuốt phải một chiếc ống hút do nhằm tưởng là thức ăn và nhiều loài sinh vật do nhằm tưởng là thức ăn và mất đi mạng sống một cách ngẫu nhiên.

  Tác hại của nhựa không chỉ dừng ở đó mà còn đối với môi trường đất ảnh hưởng đến sự sống và sinh trưởng của các loài cây. Nói riêng về ống hút nhựa nếu như cứ 1 ngày mỗi quán cà phê cho ra môi trường 1000 ống hút nhựa thì chỉ một khoảng thời gian sau con người sẽ sống trên 1 đóng ống hút nhựa. Thật đáng sợ!.


  Ống hút cỏ Erinco dòng ống hút bảo vệ môi trường thay thế cho ống hút nhựa

  Có thể thấy ưu điểm của sản phẩm đó chính là giảm được ô nhiễm môi trường do nguồn nguyên liệu sản xuất ra ống hút 100% được cung cấp từ môi trường thiên nhiên. Nếu ống hút cỏ có thể thay thế được ống hút nhựa thì môi trường giảm đi một lượng rác nhựa từ ống hút với một số lượng đáng kể. Sau khi sử dụng xong lượng ống hút cỏ thải ra không gây ô nhiễm cho môi trường vì bản chất nguyên liệu sản xuất sản phẩm là cỏ thì sau một thời gian ngắn các ống hút sẽ phân giải thành các chất hữu cơ cho đất chớ không phải đợi đến vài trăm năm mới phân hủy như ống hút nhựa.

  Chỉ với những lợi ích điển hình như thế này thôi cũng đủ thấy ống hút cỏ nên được sử dụng để thay thế cho ống hút nhựa. Và đáng để mọi người chúng ta sử dụng. Hãy cùng Erinco sử dụng ống hút cỏ để bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ chính mỗi người chúng ta

  Ống hút cỏ được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên
  Với nguồn nguyên liêu từ thiên nhiên là cỏ bàng, loại cỏ quen thuộc với người dân miền tây và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe con người. Sản phẩm ra đời với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công và không chưa chất bảo quản, hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp để thay thế sản phẩm ống hút nhựa ngày nay.


  Qui trình sản xuất sản ống hút cỏ


  -Bước 1: Thu hoạch cỏ

  -Bước 2: Lột sạch vỏ ngoài

  -Bước 3: Cắt theo các kích thước

  -Bước 4: Làm sạch bên trong ống hút

  -Bước 5: Rửa sạch ống hú với nước

  -Bước 6: Tuyệt trùng sản phẩm

  - Bước 7: khô các sản phẩm ( nếu cần).


  Thông số cơ bản của ống hút cỏ

  -Độ dài: 18 – 20 cm

  – Cỡ ống: đường kính trong 4.0 – 6.5mm

  – Độ dày thành ống: 0.5 – 0.8mm

  – Phần đầu mút của ống hút được cắt thẳng.

  – Ruột ống được làm sạch.

  – Chất liệu: cỏ bàng

  – Sản phẩm được làm thủ công không chất bảo quản.

  Tham khảo sản phẩm ống hút cỏ Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931346261


  [​IMG]
  ỐNG HÚT CỎ - CỨU TINH CỦA MÔI TRƯỜNG

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kim sang1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này