Toàn quốc: Sử Dụng Than Tổ Ong Bẩn Gây Hại Thế Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi linhmin95, 10/9/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sử dụng than tổ ong bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và làm suy giảm chất lượng môi trường sống nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Tác hại khi sử dụng than tổ ong bẩn
  Việc sử dụng than tổ ong bẩn ảnh hưởng rất lớn đến đến sức khỏe của người dân đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc có thành viên có bệnh liên quan đến hô hấp vì than tổ ong bẩn khi cháy chứa nhiều độc tố có mùi và khói độc hại. Những độc tố này gây ra bởi các tạp chất có trong than quá nhiều, tạp chất có thể là dầu, nhớt thải loại hoặc các chất độc khác khi cháy sẽ thải ra lượng khí độc có mùi hắc và không tốt cho cơ thể, có thể xảy ra các triệu chứng như khó thở, đau đầu,…

  Sử dụng than tổ ong bẩn gây ảnh hưởng đến môi trường sống
  Khi sử dụng than tổ ong bẩn thường xuyên loại than này sẽ cháy tạo ra khói và thải ra môi trường những loại khí độc hại như CO,CO2. Nếu sử dụng than tổ ong bẩn trong thời gian dài không khí sẽ bị ôm nghiêm trọng. Khi bầu không khí bị ô nhiễm sức khỏe những người xung quanh cũng trực tiếp bị ảnh hưởng rất nhiều.

  Có phải tất cả than tổ ong đều bẩn?
  Không phải bất kỳ loại than tổ ong nào cũng bị trộn lẫn tạp chất và ảnh hưởng đến môi trường. Ví dụ như than sạch oxi đặc biệt là than tổ ong đã trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tuân theo những tiêu chí như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

  Sử dụng than tổ ong sạch oxi để đảm bảo sức khỏe và môi trường
  Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống trong sạch hơn người dân nên chuyển sang dùng các loại than tổ ong sạch để cải thiện chất lượng bầu không khí. Than tổ ong sạch thuộc cơ sở sản xuất của than oxi đã được chứng nhận chất lượng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn sản xuất trên diện rộng với tính năng thân thiện giảm trên 90% khí độc thải ra môi trường. Than oxi được đóng thành thùng 12 viên dễ dàng bảo quản và di chuyển. Người dân có thể mua than sạch hà nội, than sạch tphcm nếu như đang sinh sống tại hai thành phố lớn của cả nước. Bên cạnh đó để góp phần mở rộng quy mô phân phối và sử dụng giúp người dân tiếp cận được với nguồn than tổ ong sạch mọi người có thể đăng kí làm đại lý phân phối chính thức của than oxi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95

Chia sẻ trang này