Vấn đề khác: Sự Khác Biệt Của Daico Là Gì

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 11/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự dị biệt giữa daico là gì  DAICO là sự kết hợp giữa DAO ( Decentralized Autonomous Organization : công ty tự trị phi tập trung) và ICO (Initial Coin Offerings : phát hành coin/ token lần đầu ra công chúng). Trong những Công trình Phân tích daico là gì ICO, DAICO giúp đưa ra những quy tắc điều hành chặt chẽ nhằm giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu cơ.

  [​IMG]

  Sự khác biệt giữa DAICO và ICO

  Cách thức vận hành trong toàn cầu Blockchain

  tương tự như ICO, DAICO cho phép gọi vốn và những nhà đầu cơ gửi tiền mã hóa Ethereum tham dự ICO vào DAICO và nhận được token của Dự án. khi thời hạn mở bán ICO chấm dứt, token được phép đem ra đàm phán. Điểm khác biệt lớn nhất giữa DAICO và ICO là sự tiếp cận khoản vốn đóng góp. Ở DAICO, sau khi gọi vốn, một công thức đặc biệt – TAP – được đưa vào sử dụng. TAP giúp nhà đầu cơ kiểm soát số vốn mà nhóm Dự án được dùng.

  mặc dù vậy, số tiền được kiểm soát phải tuân theo 2 điều kiện:

  • Số tiền được phân phối trong mỗi lần TAP

  • Số lần TAP
  khi có buộc phải tuyển nhân sự hoặc mở mang quy mô, hàng ngũ Dự án cần thêm vốn phải buộc phải TAP. những nhà đầu tư được quyền bỏ phiếu quyết định. Cách này giúp cùng đồng đầu cơ DAICO quản lý nguồn vốn tuyệt vời và hiểu rõ những khoản chi phí.

  Quyền lực đặc biệt cho nhà đầu cơ

  Trong tình huống nhà đầu cơ nhận thấy ko hài lòng với Công trình, họ có quyền đề xuất bỏ phiếu để hủy DAICO và rút số vốn lại. Đây chính là quyền lực đặc thù lúc tham dự DAICO.

  lúc đội ngũ Dự án tiến triển tốt, họ được nhận TAP Tiếp theo trong khoảng nhà đầu cơ để đeo đuổi những mục tiêu mới. ngược lại, ví như đội ngũ Dự án bê trệ hay có tín hiệu lừa đảo, nhà đầu cơ có thể rút tiền còn lại để ko mất thêm bất kỳ khoản nào ở hợp đồng daico. Quyền lực đặc trưng do DAICO cho phép nhà đầu cơ kiểm soát nguồn vốn tối ưu và có mức tác động lớn trong công đoạn phát triển Dự án. Điều lẽ tất nhiên không gồm những trong ICO.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này