Thông tin: Sự Thật Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2021 Nữ Mạng: Tình Duyên, Công Việc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi nguyenan21122, 13/10/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng là việc làm cần thiết để nắm bắt vận mệnh tương lai trong năm. Những luận giải chi tiết trên các khía cạnh từ công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe sẽ giúp ích cho quý bạn có những bước đi đúng đắn và phù hợp để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

  I - Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng


  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

  • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Chủ về có chuyện buồn

  • Hạn: Toán Tận: Có trở ngại, va vấp

  • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

  • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Chủ về Thay Đổi

  • Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  II - Luận tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nữ mạng về sao hạn
  1 - Sao chiếu mạng
  SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

  Sao Thủy Diệu hay còn gọi là sao Phúc lộc thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người thuộc mệnh Mộc, mệnh Kim. Tuy nhiên, nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh trong tháng 4, tháng 8 năm 2021 âm lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, chuyện đàm tiếu hay mất mát tài sản.
  [​IMG]

  2 - Hạn tuổi
  HẠN: Toán Tận (Đại hạn): Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ về gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn liên quan đến xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, cẩn thận vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc bị hao tán, đau ốm bệnh tật.

  3 - Tứ trụ
  Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn của tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm Tân Sửu có nhiều thuận lợi, nhưng cũng gặp phải một số khó khăn khó lường trước. Mưu tính làm ăn, kinh doanh trong năm này cũng cần tính toán kỹ lưỡng bởi ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng không tốt cho công việc. Tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, bản thân quý bạn gặp chuyện xấu hoặc lâm nạn.

  4 - Vận niên
  Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm 2021 thành công và no đủ! Chủ về có lộc hoạch phát, và được người người khác biếu tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn Ất Hợi 1995 nữ mạng buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều ổn. Chú ý, tránh đi vùng sông nước - cầu phà hay cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất bạn nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Trong năm đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

  Để xem thêm về màu sắc hợp tuổi, tuổi hợp, tháng tốt xấu trong năm và tổng kết tử vi của tuổi Ất Hợi nữ mạng trên từng khía cạnh công việc, tình duyên, sức khỏe, gia đạo,... mời bạn xem tại Luận giải tử vi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng hoặc xem bói tử vi tuổi bạn trong chuyên mục tử vi 2021 cho lục thập hoa giáp do chuyên gia Duy Tâm Phúc luận giải.


  nguồn: http://uhm.vn/forum/showthread.php?tid=240490&pid=598622#pid598622
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này