Toàn quốc: Sự Tiết Kiệm Điện Của Bếp Từ Cata

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi sheep2312, 7/7/2020.

 1. sheep2312

  sheep2312 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bếp điện từ Cata được du nhập nguyên mẫu từ Tây Ban Nha có kiểu dáng đẹp mắt sang trọng. Vấn đề lo lắng nhất của rộng rãi người dùng ấy là khả năng tiết kiệm điện của bếp điện từ Cata. Bài viết “ Bếp điện từ Cata với tằn tiện điện không “ giúp quý khách với chọn lọc hợp lý nhất.


  [​IMG]


  Bếp từ Cata là dòng bếp sử dụng chiếc điện Foucault để khiến nóng đáy xoong nồi, nhiệt được sinh ra sẽ nấu chin thức ăn. Bếp từ Cata được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và cái điện. 1 cuộn dây dẫn điện được đặt dưới 1 tấm nguyên liệu cách điện và cách nhiệt .Tấm vật liệu này thường được khiến cho từ sứ thủy tinh vì không tính khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. mẫu điện đi qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp. loại điện này được gọi là mẫu điện cảm ứng. Đáy nồi nhiễm từ bằng kim khí nằm trong khu vực này sẽ sinh ra loại điện và nóng lên, nấu chin thức ăn.

  ngoại giả bếp Cata sử dụng các linh kiện đương đại tiên tiến nhất, được sinh sản trên dây truyền công nghệ Châu Âu , qua số đông sự kiểm chứng của những chuyên gia Tây Ban Nha cần độ tinh tế và chất lượng của bếp từ Cata là chẳng thể bàn cãi. Mặt kính của bếp được dùng là cái mặt kính SchottCeran cường lực sở hữu khả năng chống sốc nhiệt và lực va đập ở cấp độ cao. Bếp từ Cata dùng đơn thuần, kiệm ước thời gian mang chế độ hứa hẹn giờ sáng ý .Chức năng khóa trẻ mỏ an toàn : lúc khóa an toàn trẻ mỏ được kích hoạt, gần như hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và bởi vậy trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Trong giai đoạn đun nấu ăn ko sản sinh CO2, ko gây tương tác đến sức khỏe người sử dụng, không gây cháy nổ như bếp ga.


  [​IMG]


  đặc trưng kể về sự tiết kiệm điện của bếp từ Cata luôn là cái bếp đứng nhất nhì so có các chiếc bếp khác trên thị trường. Điểm đặc biệt của bếp cảm ứng từ là khi đun nấu chỉ nóng tại vùng nấu (vùng xúc tiếp giữa mặt nấu và đáy dụng cụ nấu), kế bên vị trí nấu vấn mát lạnh, không bị nóng nên an toàn cho người sử dụng và đặc biết không với sự thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường bắt buộc hiệu suất của bếp cao tới 90%, đó đó bếp hà tiện điện năng tuyệt đối.

  Bếp từ Cata thực chất không tốn kém mà trái lại, còn tiết kiệm năng lượng hơn so sở hữu các chiếc bếp thường ngày khác. một chiếc bếp gas thường nhật hiệu suất chỉ đạt 40 – 50%, bếp điện 70% nhưng sở hữu bếp từ Cata thì hiệu suất lên tới 90%. những chuyên gia đã chứng minh, lúc đun sôi một lít nước thì bếp gas buộc phải hơn 4 phút để đun sôi một lít nước trong lúc bếp từ Cata chỉ phải 2 phút để khiến việc này. Tính ra trường hợp bếp gas phải 600 đồng để đun sôi nước thì bếp từ Cata chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Như vậy, mặc dầu phí đầu tư ban đầu cho một cái bếp từ Cata tốn kém hơn so có bếp ga nhưng về lâu dài, bếp từ Cata tùng tiệm chi phí hơn đa số.

  người dùng ví như sở hữu nhu cầu tậu và dùng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Cata thì hãy liên tưởng ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tư vấn tận tâm và với phổ biến thời cơ nhận các phần quà hấp dẫn khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sheep2312

Chia sẻ trang này