Sửa chữ ký và bị báo lỗi?

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi support6, 14/12/2011.

 1. support6

  support6 Guest

  Bạn nhấn nút Lưu Giữ Chữ Ký sau khi soạn lại nội dung chữ ký của mình và nhận được báo lỗi, chữ ký mới bạn vừa soạn không thể lưu thành công.

  Phía trên khung soạn thảo chữ ký, dòng báo lỗi với nội dung Your signature cannot be longer than 300 characters including BB code markup cho thấy: chữ ký bạn vừa soạn bao gồm hơn 300 ký tự, do vậy bạn cần rút ngắn bớt số ký tự sao cho không quá con số 300 đơn vị. Để rút ngắn các liên kết bạn dùng chèn vào chữ ký, hãy làm theo hướng dẫn: Rút gọn link.

  Nếu bên dưới dòng cảnh báo này, bạn nhận được thêm nội dung sau Chữ ký của bạn có quá nhiều dòng, do vậy bạn cần phải làm ngắn bớt. Bạn chỉ có thể đặt chữ ký tối đa 5 dòng. Nếu có quá nhiều chữ và nó có thể tự động ngắt dòng nên có thể làm cho chữ ký của bạn có nhiều dòng, lúc này bạn cần thực hiện giảm số dòng theo yêu cầu của cảnh báo.

  [​IMG]

  Nếu bạn dẫn link ảnh tới trang lưu trữ (Lựa chọn 1 - Nhập vào địa chỉ (URL) của bức ảnh đã có trên một site khác) để hiển thị trong chữ ký, hình ảnh đó cần đảm bảo yêu cầu kích thước không quá 500 x 100 pixels hoặc dung lượng không được lớn hơn 19.5 KB. Vượt quá các thông số này, bạn cũng phải nhận báo lỗi và việc chèn ảnh thất bại. Tuy nhiên, xin lưu ý thêm là ngoài thông số không quá 500 x 100 pixels theo yêu cầu của hệ thống, thì nội quy của diễn đàn về chữ ký còn yêu cầu kích thước của hình ảnh chữ ký không được vượt quá 468 x 100 pixels. Do vậy, bạn cần chọn thông số thứ 2 này.

  Việc chèn ảnh trực tiếp từ máy tính (Lựa chọn 2 - Tải ảnh lên từ máy tính của bạn) không thực hiện được do chức năng này bị tắt. Do vậy bạn không thể chọn cách này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi support6
  Đang tải...


Chia sẻ trang này