Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

sữa nào giúp bé hồi phục cân nặng và thể chất sau ốm (trẻ từ 6 -12 tháng)

Thảo luận trong 'Sữa cho bé' bởi mecutin09, 4/4/2012.

 1. mecutin09

  mecutin09 Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  26/4/2010
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  727
  Điểm thành tích:
  773
  Chào các mẹ, bé thứ hai nhà tớ được 7 tháng, nhưng hai tháng vừa rồi bé ốm liên miên nên sụt cân và trông rất xanh, giờ bé chưa khỏi hẳn nhưng trông bé tớ xót quá nên muốn tham khảo các mẹ kể cả mẹ bán hàng và mẹ đã sử dụng cho con mình: sữa nào có thể giúp bé nhà tớ hồi phục cân nặng và thể chất sau khi khỏi ốm giờ

  Trước đây bé nhà tớ có dùng cow&gate và sma (hồi dưới 6m), khi bé trên 6m tớ dùng sma và Nanycare. Giờ bé ốm nôn trớ tớ chỉ cho dùng s26ar. Từ khi bé ốm, bé dùng sma thì không nuốt mà nany care thì nôn.

  Bé nhà tớ chỉ được ăn Sữa mẹ đến 4m thì mẹ đi làm rồi ốm nên mất hẳn sữa nên từ tháng thứ 4 là bé dùng sữa ngoài. Bé dùng kèm sữa non thường bị đi tướt.

  Thanks các mẹ đã quan tâm!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mecutin09
  Đang tải...


 2. enmuaxuan

  enmuaxuan Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/2/2012
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: sữa nào giúp bé hồi phục cân nặng và thể chất sau ốm (trẻ từ 6 -12 tháng)

  Theo tớ thấy thì ngồai sữa, cháo, mệ nên bổ sugn thêm cho bé 1 lọ thuốc bổ để bù đắp các chất thiếu và tăng sức đề kháng. bé nhà tớ sau mỗi lầm ốm bsi hay cho uống thêm 1 lọ thuốc bổ Royal (cua Hàn QUốc), tớ thấy uỗng ngaòi bổ sugn chất, cho bé cảm giác ngon miệng nên tớ thấy bé nhà tớ ăn tốt hơn, đây là kinh nghiệm nhà tớ, ko phải tớ tiêp thị đâu nhé vì tớ ko bán thuốc. Chúc bé mau lấy lại cân va khỏe mạnh.
   
  mecutin09 thích bài này.
 3. mecutin09

  mecutin09 Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  26/4/2010
  Bài viết:
  2,151
  Đã được thích:
  727
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: sữa nào giúp bé hồi phục cân nặng và thể chất sau ốm (trẻ từ 6 -12 tháng)

  Bé nhà tớ do biếng ăn từ lúc mới sinh nên dc chỉ Đinh bổ sung thuốc bổ từ nhỏ, đến 6 tháng mới dừng. Bé ko thích sưa hay bột hoặc cháo gì cả ( chí ít mẹ cháu ko thấy sự tự nguyện ăn ở cháu) nên ôm càng chán ăn hơn. Cố ép thì dc chúy sũa nên tớ đang Tim sưa nhiều chất dễ hấp thụ cho bé. Tớ đi khám dinh Dương cho bé thì bs nói có thể dùng sưa dành cho Trẻ sinh non nhưng sợ thiếu máu do mẹ tiền sử thiếu máu. Tớ vẫn tính chưa quyết vì sợ điều đó.
   

Chia sẻ trang này