con mình hôm vừa rồi đi khám bác sỹ dinh dưỡng và được bác sỹ chuẩn đoán thiếu chất xơ và yêu cầu về nhà cho con uống sữa nào mát, có hàm lượng chất xơ cao. mình tìm hiểu thì thấy bảo sữa wakodo của nhật có thành phần chất xơ trong sữa nhưng mình vẫn chưa hiểu lắm. Mẹ nào đã dùng rồi chia sẻ chút thông tin và kinh nghiệm giùm mình với, cảm ơn mọi người nhiều
Con mình dùng sữa này được 2 năm rồi, ngày trước con mình tiêu hóa k tốt nên mình mua sữa này cho bé dùng vì tìm hiểu thấy sữa có bổ sung hàm lượng chất xơ tốt. mẹ nó cứ hiểu nôm na đây là chất giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt, đi phân mềm và xốp, hạn chế được chứng khó tiêu ở trẻ nhỏ.
khổ quá. sữa nào chả có thành phần chất xơ hả mẹ nó. từ sữa việt sang sữa nhật sang sữa âu. Cái gì cũng có cả. vấn đề là nhiều hay ít thôi. Sữa mát là sữa nhiều chất xơ. Dòng sữa nhật thì nổi tiếng mát so với các loại sữa khác. nên t nghĩ mẹ nó xài wakodo cũng là một lựa chọn tốt đó. Con t thì là tín đồ của sữa nhật từ wakodo sang glico rồi lại morinaga loại nào cũng xài. chưa bao giờ quan tâm tới chất xơ là gì, chỉ biết con khỏe phát triển tốt thôi á.
Bé nhà mình cũng đang dùng sữa Nhật Morinaga, công nhận dòng sữa Nhật mát, con không hề bị táo nên dùng thấy thích lắm
Bé nhà mình lúc trc cũng dùng wakodo, thấy tiêu hóa tốt, output đều và đẹp. Hàm lượng chất xơ trong Wakodo là 0.3g/100ml sữa (đc kí hiệu là GOS). B có thể thấy hàm lượng này đc in trên vỏ và so sánh gữa các loại sữa với nhau, ngoài ra nên so sánh các chỉ số dinh dưỡng khác nữa. Nhìn chung mình đánh giá wakodo khá ổn so với giá thành và các loại sữa Nhật khác. Tăng cân bình thường, hệ tiêu hóa tốt (tăng cân cũng còn tùy con có hợp sữa hay không)