Suho Chịu Nhiều Áp Lực Khi Tham Gia Phim Mới.

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi momo987, 10/5/2018.

 1. momo987

  momo987 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/3/2018
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong buổi họp báo ngày 03/05 vừa qua, các diễn viễn chính bộ phim Rich Man đã có nhiều thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về dự án phim này.

  [​IMG]
  Vì là lần đầu thử sức với vai diễn chính, không tránh khỏi phải chịu nhiều áp lực, Suho đã chia sẽ tại buổi họp báo: “Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình. Vậy nên, tôi cảm thấy rất áp lực và trách nhiệm vô cùng nặng nề.”[​IMG]  Bộ phim được làm lại từ phim cùng tên của Nhật Bản ( sản xuất năm 2012) nên có ít nhiều áp lực từ sự thành công của bản gốc.PD Min Doo Shik cũng chia sẻ, rằng ông cũng có rất nhiều áp lực, đặc biệt là việc Rich Man, Poor Woman[​IMG] chắc chắn sẽ bị so sánh với bản gốc. Tuy nhiên, PD vẫn tỏ ra khá tự tin về bộ phim lần này của mình.

  [​IMG]
  Ông cũng chia sẻ về các diễn viên “Chúng tôi không gặp rắc rối khi quay phim vì cả Suho và Ha Yeon Soo đều rất giỏi trong việc nhập vai. Đặc biệt, Ha Yeon Soo là người hoàn hảo, cô ấy rất phù hợp với nhân vật về cả tính cách và ngoại hình, rất thích hợp với người mà chúng tôi cần.”

  Bản vietsub của phim được cập nhập nhanh nhất tại
  QueenTvSuho chịu nhiều áp lực khi tham gia phim mới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi momo987
  Đang tải...


Chia sẻ trang này