Súp Lơ Nướng Tỏi Mật Ong

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mật ong thiên nhiên số 1, 24/11/2020.

  1. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    13,542
    Đã được thích:
    722
    Điểm thành tích:
    773
    Súp lơ nướng tỏi mật ong – Công thức mới lạ cho bạn đổi khẩu vị
    [​IMG]Nguyên liệu làm súp lơ nướng tỏi mật ong
    [​IMG]Súp lơ: 1 cái
    [​IMG]Vụn bánh mì panko: 2 chén
    [​IMG]Trứng gà lớn: 2 quả
    [​IMG]Mật ong nguyên chất: 6 muỗng canh
    [​IMG]Tỏi băm nhỏ: 4 tép
    [​IMG]Bột hành tây: 1 muỗng
    [​IMG]Nước tương: 1,5 muỗng
    [​IMG]Nước sốt Sriracha: ½ muỗng
    [​IMG]Bột bắp : 1 thìa nhỏ
    [​IMG]Nước sạch
    [​IMG]Cách làm súp lơ nướng tỏi mật ong:
    [​IMG]Bước 1: Khởi động lò nướng ở nhiệt độ 1400 độ F cho lò nóng đều
    Sau đó cho vụn bánh mì panko vào một chiếc đĩa có lòng sâu hoặc 1 chiếc bát tô rộng. Với súp lơ bạn đem rửa sạch rồi cắt bỏ phần gốc cũng như phần lá bên ngoài rồi cắt thành các bông nhỏ vừa ăn.
    [​IMG]Bước 2: Trứng bạn tách vỏ, cho lòng đỏ và lòng trắng vào một chiếc bát sạch rồi dùng cây đánh trứng đánh cho thật đều và tan hết.
    [​IMG]Bước 3: Lần lượt nhúng các bông cải vào các bát từ trứng gà, bột bánh mì panka cho đên hết
    [​IMG]Bước 4: Xếp súp lơ đã được nhúng qua các nguyên liệu vào lò nướng, thời gian nướng không quá lâu chỉ ước chừng 15 – 20 phút cho tới khi thấy bông súp lơ chuyển sang màu nâu sẫm, vàng giòn bắt mắt
    [​IMG]Bước 5: Trong khi nướng súp lơ, bạn tranh thủ pha nước sốt bằng cách cho tất cả các nguyên liệu còn lại gồm mật ong nguyên chất, tỏi băm, bột hành tây, nước tương, nước sốt Sriracha vào một chiếc bát rồi khuấy thật đều tay. Cho hỗn hợp này lên bếp đun cho tới khi thầy nồi sôi và sủi bọt tăm nhỏ.
    [​IMG]Bước 6: Cho bột bắp vào một bát khác pha cùng nước rồi đổ vào hỗn hợp đang đun. Bạn tiếp tục đun khoảng 2 phút nữa cho đến khi thấy nước ốt sánh lại thì cho súp lơ đã nướng vào hoặc không thì nhung từng bông súp lơ vào nước sốt, để nước sốt bao phủ lên toàn bộ miếng súp lơ.
    [​IMG]Bước 7: Xếp súp lơ đã chế biến xong ra đĩa, trang trí thêm một ít hành lá cho món ăn hấp dẫn hơn. Hương vị mặn ngọt cay hòa quyện cùng cảm giác mới lạ chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.
    [​IMG]Địa chỉ cung cấp mật ong uy tín chất lượng:
    https://matongthiennhienso1.vn/sup-lo-nuong-toi-mat-ong/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mật ong thiên nhiên số 1
    Đang tải...


Chia sẻ trang này