Tác Động Kép Của Bộ Đôi Cao Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng Trong Việc Điều Trị Bệnh Viêm Khớp

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi neoarthrohpp, 29/9/2020.

 1. neoarthrohpp

  neoarthrohpp Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/9/2019
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  18
  Cả cao móng quỷ và vỏ liễu trắng đều là 2 loại thảo dược từ thiên nhiên rất có tiếng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Với từng công dụng riêng biệt của mình thì một trong hai loại thảo dược này cũng đã góp phần rất nhiều trong việc giúp điều trị bện viêm khớp. Và do đó có thể nói sự kết hợp của 2 thành phần này sẽ giúp tăng cường tối đa hiệu quả giúp giảm đau, chóng viêm nhanh chóng.

  Tìm hiểu về cây móng quỷ và vỏ liễu trắng

  Cây móng quỷ

  Harpagoside là thành phần chính được tìm thấy bên trong cay mống quỷ, hoạt chất này có công dụng giúp giảm đau, giảm viêm, nên rất thích hợp trong việc sử dụng để điều trị các bệnh về xương khớp http://neoarthro.com/kinh-nghiem-chua-thoai-hoa-khop-hieu-qua/.

  Thông qua các nghiên cứu của mình thì các nhà khoa học cũng đã tìm ra được cơ thể của Harpagoside:
  • Harpagoside sẽ giúp ức chế các chất trung gian gây viêm (như cytokin viêm ) để từ đó giúp hỗ trợ giảm đau, giảm viêm hiệu quả. Cơ chế này là một giải pháp hiệu quả có thể được sử dụng trong việc điều trị dự phòng những biến chứng nguy hiểm của các bệnh xương khớp.
  • Harpagoside còn giúp hỗ trợ ức chế các enzyme gây phá hủy sụn khớp, để từ đó có thể đảm bảo được sự tổng hợp bình thường của những thành phần chính góp phần hình thành và tái tạo sụn khớp, chẳng hạn như collagen.
  Tác động kép của bộ đôi cao móng quỷ và vỏ liễu trắng trong việc điều trị bệnh viêm khớp-2.jpg

  Vỏ liễu trắng

  Trong chiết xuất vỏ liễu trắng thì Salicin là hoạt chất chính được tìm thấy, chất này cũng sẽ có công dụng tương tự như aspirin, nên có công dụng hiệu quả trong việc giúp giảm đau và kháng viêm hiệu quả.

  Mặt khác, thì không giống như aspirin, Salicin khi đi vào cơ thể sẽ ít gây nên những tác dụng phụ cho dạ dày, vì Salicin đi vào cơ thể ở dưới dạng glycosid.

  Viên uống Neo Arthro có sự kết hợp giữa White willow bark (vỏ cây liễu trắng) và Cao móng quỷ

  Bộ đôi vỏ cây liễu trắng và cao mống quỷ hiện nay đã được hội tụ bên trong sản phẩm, viên uống Neo Artho http://neoarthro.com/vien-xuong-khop-neo-arthro/, nên giúp mang lại hiệu quả tác động kép để giúp hỗ trợ những người bệnh xương khớp có thể điều trị bệnh hiệu quả hơn, tốt hơn.

  Tác động kép của bộ đôi cao móng quỷ và vỏ liễu trắng trong việc điều trị bệnh viêm khớp-1.png

  Bên cạnh đó, ngoài trừ thành phần là bộ đôi vỏ cây liễu trắng và cao mống quỷ thì trong viên uống còn có chứa thêm nhiều thành phần khác như: Glucosamin, Choidrontin, MSM (Methyl Sulfonyl Methane), Curcumin, Nhũ hương, Acid hyaluronic để có thể giúp tăng cường hiệu quả của sản phẩm, trong việc:
  • Giúp hỗ trợ giảm đau xương khớp, giảm những cơn đau khớp lâu ngày.
  • Giúp hỗ trợ giảm tình trạng viêm và hỗ trợ làm chậm thoái hóa khớp.
  • Giúp cho người sử dụng viên uống Neo Arthro có thể vận động dễ dàng hơn trước.
  Người tiêu dùng sau quá trình dài kiên trì sử dụng Neo Arthro đã đánh giá rằng sau khi sử dụng viên uống, họ nhận thấy tình trạng đau nhức xương khớp của bản thân đã giảm đi đáng kể và xương khớp của họ cũng ít phát ra những âm thanh hơn trước.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi neoarthrohpp
  Đang tải...


Chia sẻ trang này