Tác Dụng Của Hỗn Hợp Hàng Hóa Đối Với Cửa Hàng Bán Lẻ

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi POS365, 25/3/2020.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hỗn hợp sản phẩm cơ bản là loại sản phẩm mà cửa hàng bán lẻ cung ứng. Trong khi một số cửa hàng có sự pha trộn hàng hóa rộng rãi, những cửa hàng khác có nhiều loại sản phẩm bé hơn, ví dụ giống như các cửa hàng giày.

  Mặc dù nhiều người nghĩ rằng, khi bán nhiều sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm đến bạn, và hầu như lúc nào bạn cũng sẽ có khách hàng. Vậy suy nghĩ này đúng hay sai, hãy tìm câu trả lời cùng phần mềm quản lý cửa hàng nhỏ lẻ POS365 ngay.

  Tác động của hỗn hợp sản phẩm đến cửa hàng bán lẻ như thế nào?
  Nếu một cửa hàng dự trữ quá nhiều hàng hóa, nó có thể thiếu sự tập trung, gây nhầm lẫn cho quý khách hàng. Chắc chắn, người mua hiểu cửa hàng bạn đang bán một loạt những sản phẩm, nhưng ví dụ cửa hàng giày của công ty bắt đầu bán lốp xe và hoa, điều đó sẽ rất lạ lẫm.

  Hơn nữa, những cửa hàng được dành cho các loại sản phẩm cụ thể, chẳng hạn như cửa hàng giày, thường được xem là am hiểu về sản phẩm. Nhưng nếu cửa hàng giày của chúng ta cũng bán lốp xe và hoa, người sử dụng có thể cảm thấy lăn tăn khi nghĩ rằng cửa hàng bạn không biết nhiều về giày.

  Như đã nói, nếu một hỗn hợp sản phẩm quá nhỏ hoặc hạn chế, cửa hàng có nguy cơ bị lu mờ bởi các đối thủ cạnh tranh tốt hơn. Sử dụng cụ thể về giày, người mua có thể chọn cửa hàng tạp hóa, bởi vì họ cũng đều có thể muốn mua thêm váy, trang sức và mỹ phẩm đi cùng.

  Vì vậy, làm thế nào một nhà kinh doanh nhỏ có thể tìm ra những mặt hàng để bán và những mặt hàng nào không tốt để loại nó ra khỏi hỗn hợp sản phẩm? Có một vài chỉ số quan trọng để chú ý.

  [​IMG]

  Biết được nhu cầu mua hàng qua POS365
  Để biết sản phẩm nào bán chạy hay tồn kho. Hãy xem số liệu kinh doanh trên phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365. Chẳng hạn, bạn sẽ biết được tình trạng tồn kho của nó thông qua ứng dụng, nghiên cứu điểm giá, doanh thu, số lượng bán ra, tỉ lệ % lãi gộp.

  Mỗi số liệu cung cấp cái nhìn sâu sắc về những sản phẩm đang bán. Đồng thời, để ý về công dụng quảng cáo của chúng ta để sở hữu được dữ liệu về các mặt hàng trung bình được bán trên mỗi đơn hàng, tỷ lệ comment đối với các ưu đãi.

  Định hướng sản phẩm trong tương lai
  Điều quan trọng không chỉ biết quý khách của khách hàng đã mua gì trước đó mà còn phải biết được họ có thể mua gì trong tương lai. Vì hầu hết các chủ cửa hàng bán lẻ không thể biết chính xác được nhu cầu tương lai của doanh nghiệp, họ cần tìm cách dự đoán gần sát với nhu cầu của người tiêu dùng.

  Giải pháp khi bán nhiều mặt hàng
  Với việc bán hỗn hợp sản phẩm, đặc biệt đối với tạp hóa nhỏ lẻ, mỗi sản phẩm có hạn sử dụng khác nhau là mối lo đối với chủ cửa hàng. Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 để quản lý tốt sản phẩm của chính mình.

  Ngoài các tính năng kết quả trong quản lý bán hàng, bạn có thể thực hiện thanh toán, áp dụng chính sách khuyến mại, những hình thức thanh toán đa dạng, phải chăng với tình hình buôn bán thời 4.0.

  Doanh số được thống kê công dụng theo ngày, theo tuần, theo tháng. Bạn có thể nghiên cứu tình hình bán sản phẩm và biết mặt hàng nào bán chạy. Từ đó lên kế hoạch để nhập hàng.

  Hàng tồn kho được kiểm tra nhanh chóng, xuất file excel và áp dụng mã QR trong việc kiểm kê hàng hóa sẽ giúp công việc diễn ra hiệu quả, trôi chảy hơn.

  [​IMG]

  Sử dụng hỗn hợp sản phẩm là chọn lựa ấn tượng và hiệu quả. Tuy nhiên, hãy biết cách áp dụng chúng để hàng tồn kho của cửa hàng không bị quá nhiều nhé.

  Thông tin chi tiết

  Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

  Xem thêm POS365 trên hypem: https://hypem.com/pos365

  Xem thêm POS365 trên infragistics: https://www.infragistics.com/community/members/d8cdd786f025cbf6c2d18aba39b9b3f550fec323

  Xem thêm POS365 trên easyallies: https://forums.easyallies.com/user/pos365

  Địa chỉ:

  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:

  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515

  Email: info@pos365.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này