Tác Hại Của Game Online Phụ Huynh Cần Biết

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi timgiasu123, 22/8/2019.

Tags:
 1. timgiasu123

  timgiasu123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/8/2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có thể chơi game online có mang lại một số lợi ích nhất định như giảm căng thẳng, có cơ hội giao lưu. Nhưng do không có điểm dừng, chơi game online quá nhiều đang có những tác hại khôn lường, trở thành mối lo cho các gia đình có con em nghiện game online.

  [​IMG]

  2.1. Tác hại của việc chơi game online quá nhiều đối với cuộc sống
  Khi bạn chơi game online không có điểm dừng sẽ không còn là trò giải trí mang lại những lợi ích mà sẽ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn, khiến nó trở nên không còn bình thường nữa.

  * Chơi game online tốn nhiều thời gian

  Nhiều người nói lướt facebook đã tốn nhiều thời gian trong ngày của chúng ta nói gì tới chơi game online hấp dẫn dường kia bởi khi bạn online chơi cùng đồng đội sẽ không muốn rời cái máy tính ra nữa có khi mất nửa ngày, mất đêm cày game vẫn chưa hả hê. Trong khi đó với thời gian đó, bạn có thể ngủ nghỉ, có thể học tập, vui chơi với những người yêu mến hay tham gia chơi thể thao. Nhưng thời gian đó, bạn vùi đầu vào trong game với những trò chơi sống động đầy màu sắc.

  * Chơi game online nhiều chắc chắn bạn sẽ học kém đi

  Khi chơi game để được thăng hạng, hẳn bạn sẽ phải tập trung nhiều sức lức, trí tuệ vào đó và từ đó sức lực dành cho học tập sẽ giảm đi theo tỉ lệ nghịch. Vì lúc chơi game hăng hái bao nhiều thì lúc học lờ đờ bấy nhiêu là điều ai cũng có thể đoán ra. Nếu bạn muốn đảm bảo cho cả hai công việc này sẽ khiến sức khỏe suy kiệt, đầu óc chai lì không thể tiếp thu nổi bài học. Thực tế những bạn học sinh, sinh viên nghiện chơi game đều ít tới lớp hoặc đến để điểm danh hoặc chỉ để ngủ chứ sẽ không có chữ nào được lọt vào đầu. Không ai vừa chơi game online giỏi vừa có thể học tốt và bạn cũng không phải là ngoại lệ. Lúc học, đầu óc bạn sẽ mê muội đi.
  xem chi tiết: https://vieclam123.vn/tac-hai-cua-viec-choi-game-online-b597.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi timgiasu123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này