Tải camera 360 cho android phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Học tập' bởi shark92, 15/6/2014.

 1. shark92

  shark92 Banned

  Tham gia:
  14/6/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Camera360 là ứng dụng chụp ảnh hot nhất hiện nay dành cho điện thoại di động, được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới với hơn 250.000.000 người dùng. Tải camera 360 về máy điện thoại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo như: làm mịn da, làm mờ nét, tùy chỉnh ánh sáng theo nhiều phong cách khác nhau, tạo khung ảnh, tùy biến hình ảnh đa năng. Phiên bản mới nhất 5.0 hiện đã được thiết kế dành cho hệ điều hành Android và IOS, người dùng có thể tải về miễn phí.
  [​IMG]
  Để cài đặt ứng dụng chụp ảnh rất đơn giản bạn chỉ cần Tải Camera360 về máy và tiến hành cài đặt. Làm theo các bước hướng dẫn trong lúc cài đặt. Vậy là điện thoại của bạn đã có phần mềm chụp ảnh ngon nhất rồi.

  Camera360 - Phần mềm chụp ảnh số 1 thế giới! Các tính năng chính của phần mềm chụp ảnh Camera360 gồm 7 chế độ chụp sau: special effect mode, self-portrait mode, quick-shoot mode, funny mode, tilt-shift mode, color-shift mode, audio camera mode.

  Ngoài ra Camera360 còn có tính năng share ảnh lên các mạng xã hội Facebook, Picasa... Nếu bạn là người thích chụp ảnh thì không thể thiếu phần mềm này được. Tai Camera360 cho android về máy nhé
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi shark92
  Đang tải...


 2. hoahong-trang

  hoahong-trang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  13/6/2014
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Tải camera 360 cho android phiên bản mới nhất

  Thôi. Hạn chế dùng thôi. Vừa rồi có ông nhảy lầu vì bạn gái dùng Cam360 rồi đó =)))
   
 3. shark92

  shark92 Banned

  Tham gia:
  14/6/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng Hợp Phần Mềm hay cho android

  Tổng hợp tất cả các phần mềm hay cho điện thoại như phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm xem phim, nghe nhạc online, phần mềm tăng tốc điện thoại đồng thời nhiều game hay như game trí tuệ game hành động, game vui, game online, offline và nhiều game khác..cũng xem và cùng chiến cho hết dung lượng bộ nhớ luôn nhé
  [​IMG]
  link tải: phan mem hay cho android
   
 4. shark92

  shark92 Banned

  Tham gia:
  14/6/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tải Wattpad cho điện thoại - Phần mềm đọc truyện

  Tham gia hàng triệu người cung đọc truyện nên ứng dụng đọc truyện ra đời được nhiều người thích và sử dụng, Wattpad là một trong những thư viện sách và truyện với số lượng khổng lồ và nhiều thể loại hấp dẫn.

  Wattpad đã tồn tại trong nhiều năm dài như một bàn đạp dành cho những tác giả đang nỗi tiếng. nếu bạn là một người yêu sách, thích đọc truyện thì các tác giải bạn biết nhiều nền họ sẽ nỗi như cồn vì vậy hàng năm wattpad cập nhất lại những sách mới và công dụng mới.
  Tai Wattpad cho android
  [​IMG]
  Tải Wattpad cho điện thoại được chia thành các danh mục như: more featured, romance, mistery, humor, Adventure và danh mục khác.
  Wattpad cho điện thoại đã được xếp hạng là một trong số 5 ứng dụng đọc sách và đọc truyện tốt nhất trong vong 4 năm trở lại đây.
  wattpad đọc truyện
  Một Số Tính Năng Chính:
  + Tải miễn phí ebook và truyện từ nhiều thể loại như khoa học viễn tưởng, tưởng tượng, kinh dị, bí ẩn, lãng mãn, teen, kinh điển ..
  + Chát và comment về các ebook top của mình trong khi bạn gặp vân để về nội dung
  + Kết nối những tác giả yêu thích bào gồm cả trong nước và ngoài nước
  + Đọc được hầu hết các loại sách và truyện
  Các bạn tải Phần mềm ngay nhé.
  link tải: tai phan mem doc truyen cho android
   
 5. shark92

  shark92 Banned

  Tham gia:
  14/6/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Camera 360 cho android phiên bản mới nhất

  Tải camera 360 về máy điện thoại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với hơn 25 triệu người dùng và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo như: làm mịn da, làm mờ nét, tùy chỉnh ánh sáng theo nhiều phong cách khác nhau, tạo khung ảnh, tùy biến hình ảnh đa năng. Phiên bản mới nhất 5.0 hiện đã được thiết kế dành cho hệ điều hành Android và IOS, người dùng có thể tải về miễn phí.
  [​IMG]
  Camera360 - Phần mềm chụp ảnh số 1 thế giới! Các tính năng chính của phần mềm chụp ảnh Camera360 cho android gồm 7 chế độ chụp sau: special effect mode, self-portrait mode, quick-shoot mode, funny mode, tilt-shift mode, color-shift mode, audio camera mode.
  [​IMG]
  Ngoài ra Camera360 còn có tính năng share ảnh lên các mạng xã hội Facebook, Picasa... Nếu bạn là người thích chụp ảnh thì không thể thiếu phần mềm này được. Nên kết hợp với phần mền chỉnh sửa ảnh Photowonder để được kết quả đẹp nhất.
   

Chia sẻ trang này