Toàn quốc: Tái Chế Xe Phế Liệu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi phế liệu Việt Đức, 17/10/2020.

 1. phế liệu Việt Đức

  phế liệu Việt Đức Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/8/2019
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Có luật để giảm tác động mà những chiếc xe phế liệu có thể gây ra đối với môi trường.

  Để bắt đầu, bất kỳ doanh nghiệp nào xử lý ô tô phế liệu đều phải có giấy phép Cơ sở Xử lý được Ủy quyền (ATF) - tất cả các trung tâm tái chế đều có một trong những giấy phép này của Chính phủ.
  Mỗi xe phế liệu đều phải trải qua quá trình khử cặn để loại bỏ tất cả các vật liệu độc hại.
  Sau đó, càng nhiều xe càng tốt cần được tái chế để đạt được mục tiêu tái chế xe phế liệu của Chính phủ là 95%.
  [​IMG][/IMG]
  Làm thế nào một chiếc xe được tái chế
  Ô tô không chỉ bị nghiền nát thành một khối lập phương! Khi một chiếc xe ô tô đến trung tâm tái chế xe phế liệu, sẽ có rất nhiều xe được đưa vào thải và tái chế nó. Các chất lỏng như nhiên liệu, dầu phanh, thậm chí cả chất lỏng rửa kính chắn gió phải được lấy ra khỏi xe một cách an toàn, đảm bảo không có hóa chất dư thừa bị rò rỉ ra môi trường. Túi khí phải được kích nổ an toàn. Bất kỳ bộ phận nào ở trong tình trạng tốt đều được tận dụng để tái sử dụng nhằm tăng tuổi thọ tối đa cho chúng. Bây giờ nó đã sẵn sàng được nghiền nát, điều này thường được thực hiện để giúp các phương tiện vận chuyển dễ dàng hơn và hiệu quả hơn để tái chế tiếp. Sau đó, các phương tiện hình khối hoặc nghiền nát được vận chuyển an toàn đến nhà máy hủy tài liệu. Các cơ sở này tiếp nhận các phương tiện, sau đó được xử lý thành các mảnh nhỏ hơn và tách thành kim loại, thủy tinh, nhựa và vải, sau đó có thể được tái chế để sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Tại thời điểm này, chỉ có 5% lượng xe còn lại không thể tái chế, nó trở thành lớp phủ trên cùng cho bãi rác.

  Xem ngay: dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành

  Quá trình này chỉ dành cho xe chạy xăng hoặc động cơ diesel thông thường, nhưng như bạn có thể đoán, thậm chí còn liên quan nhiều hơn đến việc ngừng vận hành xe điện! Không chỉ cần ngắt kết nối và tháo pin điện áp cao một cách an toàn khỏi ô tô điện hoặc ô tô hybrid, mà nhiều hệ thống điện áp cao khác và nam châm mạnh cũng cần được đảm bảo an toàn trước khi tháo phần còn lại của ô tô.

  Các công nghệ phân loại phức tạp sau máy hủy tài liệu mà các cổ đông của CarTakeBack sử dụng đã thành công, cả về giá trị chiết xuất và giảm lượng chất thải được đưa vào bãi chôn lấp, với khối lượng lớn hơn các chất thải từ máy hủy để xử lý tiếp. Điều này chủ yếu là do đầu tư khổng lồ của cổ đông vào Nhà máy Xử lý Nâng cao Chất thải (SWAPP) do chuyên gia nhựa Axion Polyme điều hành. Cơ sở quy mô lớn này sản xuất một sản phẩm nhựa tái chế cuối chất lượng cao, do đó có đủ nhu cầu để làm cho toàn bộ quy trình có hiệu quả kinh tế.

  Sự kết hợp mạnh mẽ này cho phép và các đối tác sản xuất xe hơi của mình đáp ứng nghĩa vụ tái sử dụng, tái chế và phục hồi 95% theo luật định của Vương quốc Anh, hai năm trước khi nó có hiệu lực. Kinh nghiệm nhiều năm và sự đầu tư không ngừng của CarTakeBack sẽ giúp đảm bảo rằng các mục tiêu như vậy có thể tiếp tục được đáp ứng và chúng tôi đang tiếp tục duy trì hoạt động của mình trong tương lai để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn cao tương tự cho việc tái chế ô tô và xe tải điện và hybrid.

  Tái chế xe phế liệu

  Tái chế xe phế liệu theo tiêu chuẩn cao nhất
  Mỗi chiếc xe phế liệu được bán với CarTakeBack đã sẵn sàng để phế liệu đều được tái chế đến 95%. CarTakeBack đã đạt hoặc vượt mục tiêu tái chế ô tô của Chính phủ trong mỗi và hàng năm, kể từ khi nó được áp dụng như một phần của các quy định về Xe cuối đời.

  DEFRA, Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Kỹ năng của Chính phủ
  Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn của Chính phủ (DEFRA) chịu trách nhiệm điều chỉnh các bộ phận trong ngành của chúng tôi. Họ đảm bảo rằng các nhà sản xuất ô tô cung cấp dịch vụ nhận lại miễn phí thuận tiện cho các xe hết niên hạn sử dụng (ELV) và đáp ứng các mục tiêu tái chế và thu hồi khắt khe. CarTakeBack là thành viên lâu năm của Nhóm tư vấn của Chính phủ cho các ELV.

  Tìm hiểu thêm về cách luật ảnh hưởng đến chúng ta

  Định giá tức thì để tái chế ô tô của bạn
  Bằng cách nhập đăng ký xe của bạn và mã bưu điện, bạn sẽ nhận được một báo giá miễn phí hiển thị cho bạn có bao nhiêu bạn có thể nhận được cho xe của bạn.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY VẬN TẢI BẢO MINH

  Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
  Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567 (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
  Email : phelieubaominh@gmail.com
  Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phế liệu Việt Đức

Chia sẻ trang này