Tại Cửa Hàng Watch Series 7 Hiện Còn 9,6 Triệu Đồng

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Doan Gam, 30/3/2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  11/7/2016
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Watch Series 7 hiện còn 9,6 triệu đồng. Watch SE giảm trong khoảng 9 triệu đồng xuống còn 6,8-7 triệu đồng tùy hệ thống. Phiên bản cao cấp của những chiếc sản phẩm này như bản vỏ thép, bản sở hữu thêm kết nối LTE cũng giảm trong khoảng 20% đến 25% trị giá sản phẩm.
  Sau lần điều chỉnh tuần trước, đa dạng hệ thống bán sỉ tiếp tục hạ giá mạnh những mẫu đồng hồ sáng tạo của Apple tuần này. Cụ thể, từ mức khởi điểm 12 triệu đồng, Watch Series 7 hiện còn 9,6 triệu đồng. Watch SE giảm trong khoảng 9 triệu đồng xuống còn 6,8-7 triệu đồng tùy hệ thống. Phiên bản cao cấp của các chiếc sản phẩm này như bản vỏ thép, bản mang thêm kết nối LTE cũng giảm từ 20% tới 25% trị giá sản phẩm.
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Đây đều là những mức giảm sâu nhất bắt đầu từ Watch Series 7 ra mắt năm ngoái, dù những đại lý ko gặp áp lực nào từ việc ra mắt sản phẩm mới hay từ các đối thủ cạnh tranh.
  "Thị trường ảm đạm, sức mua đi xuống làm sức ép nâng cao doanh số cho các hệ thống quá lớn", ông Phạm Tuấn Anh, đại diện ShopDunk cho biết. Kế bên cái sản phẩm đồng hồ, nhiều vật dụng khác của Apple cũng phải điều chỉnh giá như iPad giảm tới 5 triệu đồng, hay một số chiếc iPhone 11, iPhone 12 giảm tầm 1 triệu đồng.
  "Rất thi thoảng khi sản phẩm Apple hạ giá sâu như vậy dù sản phẩm kế nhiệm chưa ra mắt", ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS, nhắc. "Giá bán được chính Apple hỗ trợ nên diễn ra nhất loạt tại đa dạng hệ thống để với thể kích cầu thị trường".
  giá thành "sốc" sở hữu những chiếc đồng hồ thông minh của Apple cũng khiến giá trên thị phần xách tay và máy cũ biến động mạnh. "Đầu tuần, 1 cửa hàng báo giá Watch Series 7 hàng lướt khoảng 9,5 triệu đồng. Giờ chỉ thêm 200.000 đồng, tôi với thể sắm được luôn máy mới", anh Nguyễn Minh Ngọc, nhân viên một tổ chức truyền thông, san sớt.
  1 ngày sau khi những hệ thống to nhất loạt điều chỉnh giá, các cửa hàng xách tay cũng phải hạ giá Watch Series 7 xuống khoảng 9,4 triệu đồng. "Ở mức này, chúng tôi gần như thường còn lãi nhưng vẫn hơn là không bán được hàng. Thị trường vốn đã chững lại trong khoảng sau Tết, nay thêm sức ép khuyến mại khiến cho buôn bán gặp phổ quát khó khăn", chủ 1 cửa hàng bán đồ Apple xách tay ở TP HCM cho hay.
  Watch Series 7 khởi đầu được bán xịn tại Việt Nam từ tháng 11/2021 sở hữu giá khởi điểm 12 triệu đồng. Sản phẩm với tám phiên bản tiêu chuẩn, chia theo bề ngoài viền nhôm hoặc thép, kích thước 41 mm hoặc 45 mm và với hoặc không hỗ trợ eSIM. Những máy với eSIM mới chỉ hoạt động trong mạng 4G.
  xe gom rác
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Doan Gam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này