Toàn quốc: Tại Sao Cần Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Cho Các Shop Online Ở Bắc Giang

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 29/12/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Tại sao cần dùng phần mềm quản lý bán hàng cho các shop online

  Hiện nay phần mềm bán hàng online xuất hiện khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng, và nó có thực sự cần thiết cho hoạt động quản lý và điều hành kinh doanh như lời đồn?

  1.Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng online?
  Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng/doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý bán hàng, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, triển khai các chương trình hậu mãi,…

  [​IMG]

  Không còn phải mất hàng giờ đồng hồ với rất nhiều sổ sách cồng kềnh hay những biểu mẫu excel trải dài dễ xảy ra sai sót, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết được các yêu cầu trên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm.

  Bên cạnh đó, việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay giúp ích rất

  nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ không có mặt trực tiếp tại điểm bán.

  2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng online
  Có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng khác nhau trên thị trường với những đặc điểm, tính năng khác nhau. Nhìn chung, có thể chia phần mềm quản lý bán hàng thành một số loại như sau:

  Dựa trên nền tảng công nghệ:

  Phần mềm quản lý bán hàng On-premises: Đây là dạng phần mềm cài

  đặt, có tính ổn định cao. Dữ liệu được lưu trữ tại chỗ, trên hệ thống máy chủ (server) của doanh nghiệp nên có tính bảo mật cao, không bị chia sẻ dữ liệu với bên thứ 3. Tuy nhiên với dạng phần mềm này, doanh nghiệp cần có đội ngũ kỹ thuật để duy trì máy chủ, các bản updates của phần mềm không được cập nhật kịp thời mà cần phía nhà cung cấp trực tiếp cài đặt. Ngoài ra chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao vì bạn trả phí 1 lần và cần thiết bị hiện đại, cấu hình cao để cài đặt.

  Phần mềm quản lý bán hàng Cloud: Đây là dạng phần mềm được ưa chuộng hiện nay bởi doanh nghiệp có thể sử dụng dễ dàng mà không cần am hiểu nhiều về công nghệ. Với dạng phần mềm này, bạn thường sẽ trả phí thuê bao theo tháng/năm. Các updates phần mềm được đảm bảo cập nhật nhanh chóng, kịp thời. Tuy nhiên nhược điểm là dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng của nhà cung cấp nên có những hạn chế nhất định về tính bảo mật. Ngoài ra, phần mềm dạng cloud có tính ổn định không cao so với dạng on-premises và thường hoạt động dựa trên kết nối internet.

  [​IMG]

  Dựa trên chi phí: Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí và phần mềm quản lý bán hàng online có trả phí

  Dựa trên xuất xứ: Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài và phần mềm quản lý bán hàng trong.

  Hiện nay, Abit đang cung cấp 3 gói sản phẩm khác nhau: gói cá nhâ, gói khởi nghiệp, gói doanh nghiệp để mọi người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu cần mua phần mềm quản lý bán hàng hãy liên hệ Hotline: 024.6674.8888 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

  Trên đây là những chia sẻ về phần mềm bán hàng online. Hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

  Nguồn: Sưu tầm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này