Hà Nội: Tại Sao Chọn Giúp Việc Nhà Theo Giờ?

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi Khanh_nguyễn8686, 1/7/2018.

 1. Khanh_nguyễn8686

  Khanh_nguyễn8686 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  23/3/2018
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, những người làm giúp việc theo giờ lại không cần bỏ vốn, không cần có trình độ cao nhưng mang lại thu nhập ổn định nên đã thu hút nhiều người tham gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao giúp việc theo giờ lại HOT đến vậy.

  Đầu tiên bạn cần phải hiểu được giúp việc theo giờ là gì và nó có khác gì với giúp việc truyền thống

  Giúp việc theo giờ là bạn đến giúp đỡ, lau dọn nhà cửa của khách hàng trong một khoảng thời gian cố định do khách đã đặt mà không cần phải ở lại nhà chủ.
  Ưu điểm của việc trở thành nhân viên giúp việc theo giờ so với việc làm giúp việc truyền thống?

  - Lựa chọn lịch giúp việc vô cùng linh động: toàn thời gian, bán thời gian, theo giờ bất kỳ (2-3 tiếng/1 ngày). Có thể chọn lịch giúp việc cố định nếu bạn thích.
  - Làm giúp việc ở khu vực gần nơi bạn ở hoặc khu vực bạn muốn.
  - Lương giúp việc tính theo giờ cao nhất trên thị trường hiện nay. Thu nhập hàng tháng luôn đảm bảo dù bạn làm việc toàn thời gian hay theo giờ bất kỳ.
  - Có thể lựa chọn làm tiếp (hoặc không) với những khách hàng phù hợp với bạn.
  Công việc chủ yếu khi làm giúp việc gia đình, giúp việc nhà, lau dọn nhà theo giờ là gì?

  - Dọn vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, gồm: quét dọn nhà, hút bụi, lau nhà; lau ,bàn ghế, cửa sổ; gấp quần áo, chăn màn.
  - Dọn vệ sinh nhà bếp: lau chùi bếp, bồn rửa và các thiết bị dùng trong bếp như lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, máy hút khí….; giặt quần áo, phơi quần áo.
  - Dọn phòng tắm, nhà vệ sinh: lau chùi bồn rửa mặt, bồn tắm, tường nhà tắm, nền nhà tắm và các thiết bị khác có trong nhà tắm

  Số lượng công việc có nhiều và ổn định không?
  Thị trường giup viec nha theo giờ đã có từ nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ cả cung lẫn cầu lại nóng sốt như hiện nay. Theo thống kê mới nhất được cập nhật đầu tháng 01/2018, lượng người làm giúp việc nhà, lau dọn nhà cửa hiện mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu thị trường. Đặc biệt hơn, theo khảo sát và thực tế, tìm thuê người giúp việc nhà, lau dọn nhà theo giờ trở thành xu hướng mới ở nước ta nói chung và các thành phố lớn nói riêng, chúng dần thay thế xu hướng truyền thống: thuê giúp việc nhà ở cùng với gia đình. Có đến hơn 80% các hộ gia đình trước đây thuê giúp việc nhà ở chung với gia đình đã chuyển hướng sang tìm giúp việc nhà, lau dọn nhà theo giờ.

  Giúp việc nhà, dọn nhà theo giờ không những giúp cho các gia đình cảm thấy tự do, thoải mái về giờ giấc mà còn giúp ngân sách chi ra hàng tháng cho việc thuê giúp việc cũng giảm đi một nửa. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì khi thu nhập của người làm giúp việc nhà theo giờ lại tăng gấp đôi so với làm giúp việc truyền thống.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khanh_nguyễn8686
  Đang tải...


Chia sẻ trang này