Tranh luận: Tại Sao Đồng Bào Dân Tộc Thiểu Số Giỏi Tiếng Anh? Bài Học Rút Ra Khi Học Tiếng Anh Trẻ Em

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi meyeucon1973, 17/11/2017.

 1. meyeucon1973

  meyeucon1973 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/10/2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Bài học bắt đầu khi học tiếng Anh trẻ em là học nghe, kế tiếp là học nói, học viết. Khả năng nói tiếng Anh "như gió" của đồng bào dân tộc thiểu số chính là một minh chứng rõ ràng nhất.

  >> Bài viết liên quan:
  Những sai lầm cần tránh khi dạy con học tiếng Anh trẻ em
  Học tiếng Anh tre em qua hình ảnh

  Nếu đã từng đặt chân tới Sa Pa, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh đồng bảo dân tộc, người già người trẻ nói chuyện vô cùng tự nhiên với người nước ngoài, bán đồ lưu niệm cho người nước ngoài, chỉ đường cho người nước ngoài. Bạn có tự hỏi: "Đồng bào ở đây học tiếng Anh ở đâu mà giao tiếp giỏi vậy?". Câu trả lời là họ chẳng học qua trường lớp nào cả, thậm chí họ còn chẳng biết đọc, biết viết. Họ tự nghe người ngoại quốc nói chuyện và học theo học, họ nghe theo, nói theo. Du khách ngoại quốc chính là người thầy của họ.

  [​IMG]

  Qua ví dụ trên, bạn có thể hiểu không phải tự nhiên mà có quy trình học tiếng Anh trẻ em là nghe - nói - đọc - viết. Phải nghe đúng thì nói mới đúng, đọc đúng và viết đúng. Các bé trước khi học tiếng Anh như một trang giấy trắng. Nếu bé tiếp xúc với người nói sai bé sẽ nói sai, tiếp xúc với người nói đúng bé sẽ nói đúng, và một khi đã sai thì sẽ rất khó sửa. Sẽ thật tuyệt vời nếu bé cho bé theo học giáo viên bản địa dạy tiếng Anh trẻ em ngay từ khi mới bắt đầu. Nhưng để theo học các lớp như vậy, bé sẽ chỉ tiếp thu tốt nhất từ 4-5 tuổi trở lên và chi phí cũng khá đắt đỏ. Hãy để Monkey Stories giúp các con học tiếng Anh trẻ em ngay từ khi mới lên 2 và với chi phí thấp hơn rất nhiều.

  Monkey Stories là chương tình học tiếng Anh trẻ em qua truyện tranh tương tác cho các bé từ 2-15 tuổi. Với Monkey Stories bé sẽ được học tiếng Anh qua các câu chuyện kể được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp với từng lứa tuổi theo tiêu chuẩn chung của Mỹ. Đặc biệt, bé sẽ được nghe hơn 10 giọng đọc chuẩn Anh - Mỹ tại nhà mà không phải theo học các lớp bên ngoài. Thông qua tính năng tương tác chạm màn hình bé được khơi dậy hứng thú học tiếng Anh trẻ em.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bé còn được vừa học vừa chơi với kho game khổng lồ sau khi kết thúc mỗi câu chuyện, qua đó bé sẽ được ôn tập lại nội dung câu chuyện và nhắc lại những từ vựng, ngữ pháp vừa được truyền tải. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp Monkey Storiesbảng giá Monkey Stories để hiểu hơn về phương pháp học tiếng Anh trẻ em thú vị này nhé!

  Chúc các bé học tiếng Anh hiệu quả!
  -------------------------------------------------

  Ngày 15/9, Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 - 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

  Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

  Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  - Tìm hiểu thêm tại: http://www.monkeystories.vn/

  - Tải và học thử miễn phí tại: http://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html

  - Tìm hiểu hệ thống chủ đề của Monkey Stories tại: http://www.monkeystories.vn/phuong-phap.html/noi-dung

  - Chương trình giảm giá đặc biệt 40% nhân dịp ra mắt: http://www.monkeystories.vn/bang-gia.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi meyeucon1973
  Đang tải...


Chia sẻ trang này