Thông tin: Tại Sao Đông Trùng Hạ Thảo Hạ Thảo Của Thiên Phúc Được Ưu Chuộng Hàng Đầu? Có Mấy Loại? Giá Bao Nhiê

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Trang Hali, 18/6/2020.

 1. Trang Hali

  Trang Hali Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  28/5/2020
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  Tại sao Đông trùng hạ thảo hạ thảo của thiên phúc được ưu chuộng hàng đầu? Có mấy loại? Giá bao nhiêu từng loại

  1.TẠI SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HÀNG ĐẦU
  [​IMG]

  » Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều này làm giới chuyên gia và người tiêu dùng tự hỏi điều gì khiến các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được yêu thích đến như vậy? Vậy mọi người hãy cũng Hali tìm hiểu lý do nhé!

  1. LÝ DO THỨ NHẤT: THIÊN PHÚC LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐẦU TIÊN NUÔI TRỒNG THÀNH CÔNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
  [​IMG]

  » Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc với lịch sử 10 năm phát triển và là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

  » Vào năm 2011, Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

  Tìm hiểu thêm về Công ty Dược thảo Thiên Phúc

  2. LÝ DO THỨ HAI: DƯỢC CHẤT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC RẤT CAO
  [​IMG]

  » Kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo. Sản phẩm của Thiên Phúc hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

  » Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

  3. LÝ DO THỨ BA: THIÊN PHÚC MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC CHO NGƯỜI DÙNG
  [​IMG]

  » Những hình ảnh trên là lời nhắn gửi được viết tay từ Bác Thiện 80 tuổi bị viêm phế quản 15 năm. Bệnh tình của bác đã đỡ hơn, giảm ho, các triệu chứng của viêm phế quản giảm nhẹ nhờ sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

  [​IMG]

  » Sản phẩm viên nang và trà Đông trùng hạ thảo Banikha giúp khách hàng an thần, ngủ sâu, ngon giấc. Đặc biệt cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.

  [​IMG]

  » Một trong những sản phẩm chủ lực then chốt của Thiên Phúc. Đông trùng hạ thảo loại nguyên con ký chủ ghi nhận nhiều đánh giá tốt của người tiêu dùng.

  » Sau khi sử dụng hộp Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Ký Chủ, đa số các khách hàng là nam giới cho rằng họ được cải thiện chứng tiểu đêm. Giảm stress, thoải mái tinh thần và ăn sâu ngủ ngon hơn.

  [​IMG]

  » Về sau khi cho ra mắt Viên nang mềm Banikhan.Thiên Phúc vẫn nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng

  » Những người sau khi uống Banikhan từ 2 đến 3 tháng cho hay. Thể lực của họ tốt lên đáng kể. Hỗ trợ điều trị tốt bệnh viêm gan và cao huyết áp. Giúp người dùng ổn định đường huyết.
  Link bài viết chi tiết: https://thaoduocdantoc.com/dong-trung-ha-thao-ha-thao-thien-phuc-gia-bao-nhieu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trang Hali
  Đang tải...


Chia sẻ trang này