Kinh nghiệm: Tại Sao Kho Hàng Đông Lạnh Nên Sử Dụng Giá Đỡ Trung Tải?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi kyucgio, 2/6/2021.

 1. kyucgio

  kyucgio euorack

  Tham gia:
  24/5/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hàng đông lạnh gồm những mặt hàng: thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã chế biến như thịt đồ hộp, hàng nông sản rau củ quả, dược phẩm thiết bị y tế, thuỷ hải sản khô… đây là sản phẩm không thể ở lâu trong điều kiện thường, đặc biệt không được để không khí ngoài lọt vào. Nếu không, hàng hoá sẽ nhanh chóng bị biến dạng, hư hỏng, ẩm mốc.

  Công tác lưu kho lúc này không còn nằm ở việc làm sao để tối ưu diện tích trống, mà đặc biệt phải đảm bảo đến chất lượng sản phẩm.


  Với thiết kế và công dụng tuyệt vời sẵn có, kệ sắt chính là giải pháp số 1 ra đời và hỗ trợ nhiệt tình cho công tác lưu trữ hàng đông lạnh.

  Độ bền cao - Tuổi trọ trung bình lớn

  Hàng đông lạnh tuy có số lượng tương đối lớn nhưng tải trọng không quá nặng, việc sử dụng giá đỡ hạng trung là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích thông thường ở các kho hàng.

  Nhưng chính loại sản phẩm này lại có thời gian lưu kho không quá dài vì chúng là sản phẩm thiết yếu. Do đó, chúng yêu cầu những thiết bị lưu trữ phải chịu được môi trường khắt nghiệt (nhiệt độ âm cực thấp), không bị biến đổi cấu trúc làm giảm sút chất lượng sản phẩm.

  Sử dụng kệ để hàng, những vấn đề trên dễ dàng được giải quyết triệt để.

  Được chế tạo hoàn toàn từ sắt thép rất chắc chắn, liên kết bằn buloong tạo nên một thiết kế kiên cố.


  Chưa kể, toàn bộ vật liệu được xử lý qua công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp sắt thép không bị biến dạng, gỉ sét trong môi trường nhiệt độ thấp, ẩm.

  Do đó mà giá đỡ trung tải có tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm nếu thao tác vận hành cũng như bảo quản, bảo dưỡng hợp lý.

  Lưu kho nhiều - Thích ứng nhiều không gian

  Sản phẩm đông lạnh có vô vàn chủng loại với mẫu mã, kích thước khác nhau, mật độ lưu kho cũng vì thế mà yêu cầu rất cao.

  Với kệ sắt, hàng hoá an tâm nằm gọn trên hệ thống mâm kệ và có thể được chồng lên nhau mà không bị đè nén hay chịu áp lực nặng.

  Ngoài ra, trọng tải phụ thuộc vào kết cấu, việc điều chỉnh kích thước kệ sẽ làm trọng tải thay đổi theo. Chiều cao, chiều dài hay khoảng cách giữa các mặt mâm có thể được điều chỉnh tăng giảm, mọi dung tích trống trên nền sản đều có thể được sử dụng để phục vụ cho công tác lưu kho.

  Giá đỡ không chỉ giúp phân loại hàng hoá rõ ràng, hỡ trợ công tác quản lý kho mà còn tăng tính thẩm mỹ cho kho hàng.

  Đầu tư một lần – Sử dụng dài lâu

  Việc xây dựng hệ thống kệ kho hàng trung tải với mức chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với việc thuê thêm kho hàng mới đủ dung tích để chứa số lượng lớn sản phẩm.

  Nguyên tắc vận hành với kệ kho hàng hạng trung

  Khi nhập hàng: hàng hoá được nhân viên dùng tay tiếp cận tiếp cận trực tiếp đến giá đỡ, xếp gọn chúng vào từng ô nhất định.

  Khi xuất hàng: thủ kho chỉ cần đưa xe đẩy hàng đến vị trí cần bốc dỡ hàng hoá, sau đó tiền hành xuất nhập hàng hoá nhanh chóng.

  Lưu ý: Trong trường hợp, giá đỡ có thiết kế chiều cao đã được tối ưu, việc tiếp cận đến hàng hoá bằng tay là điều không thể, do đó người dùng có thể kết hợp với xe thang để lấy hàng.

  Nhờ sở hữu những ưu điểm trên, không khó để hiểu vì sao kệ trung tải là thiết bị lưu kho không thể thiếu trong kho hàng đông lạnh/
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kyucgio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này