Kinh nghiệm: Tại Sao Không Học Thiền Dưỡng Sinh Online?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Thiền Dưỡng Sinh, 11/2/2020.

 1. Thiền Dưỡng Sinh

  Thiền Dưỡng Sinh Đẩy lùi bệnh tật nhờ Thiền Dưỡng Sinh

  Tham gia:
  24/12/2019
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Thiền Dưỡng Sinh dựa trên phương pháp trường sinh học mở luân xa của tiến sĩ Dassira Narada cân bằng âm dương cho cơ thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và đẩy lùi bệnh tật, tiến hóa tâm linh. Vậy có thể học Thiền Dưỡng Sinh online được không?  [​IMG]  Khái niệm mở luân xa trong thiền dưỡng sinh
  Luân xa là các trung tâm năng lượng trên cơ thể nằm trên các đại huyệt có chức năng thu năng lượng giúp cơ thể trao đổi năng lượng với môi trường, trong bộ môn Thiền Dưỡng Sinh, học viên được cân bằng và sử dụng 16 luân xa chính trong việc tập luyện nâng cao sức khỏe của mình.

  Đến với lớp học thiền dưỡng sinh, học viên sẽ được các giảng huấn kiểm tra và cân bằng lại các trung tâm năng lượng (thường gọi là “mở luân xa”) Tuy nhiên, khái niệm mở luân xa chỉ mang tính tương đối vì bản chất các trung tâm năng lượng trên cơ thể chúng ta luôn luôn trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh, sự sống không thể tồn tại nếu cơ thể thiếu những nguồn năng lượng này.


  Theo thiền dưỡng sinh, cơ thể trao đổi năng lượng với môi trường chủ yếu thông qua hai đại mạch:

  [​IMG]

  Mạch Đốc
  Mạch đốc có nghĩa là điều khiển, bắt đầu từ huyệt Ngân Giao ở chân răng cửa đi vòng qua phía sau lưng qua các luân xa 7, 5, 4, 3, 2 trao đổi năng lượng dương với vũ trụ, y học phương đông gọi là tiên thiên khí, năng lượng dương có chiều đi xuống. Chúng ta sống trong trường năng lượng của trái đất nên cơ thể thường có xu hướng “thừa âm thiếu dương” gây nên nhiều loại bệnh tật khác nhau. Trong chương trình đào tạo thiền dưỡng sinh cấp 1, các giảng huấn sẽ cân bằng các luân xa mạch đốc giúp học viên thu năng lượng vũ trụ đẩy lùi bớt năng lượng âm giúp cân bằng âm dương từ đó đầy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

  Mạch Nhâm
  Mạch nhâm có nhĩa là nuôi dưỡng, bắt nguồn từ huyệt hội âm đi dọc cơ thể phía trước qua các luân xa 11, 10, 9, 8 và kết thúc ở huyệt Thừa Tương dưới cằm. Mạch Nhâm chủ yếu trao đổi năng lượng âm với trái đất có chiều đi lên bao gồm không khí, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất v.v.. Sau một thời gian học cấp 1, và thu năng lượng dương, cơ thể học viên đã đẩy lùi nhiều loại bệnh tật liên quan đến âm khí, lúc này một số trường hợp sẽ thừa dương, học viên học thiền cấp 2 theo phương pháp trường sinh học dưỡng sinh của tiến sĩ Dassira Narada sẽ được mở các luân xa thuộc mạch Nhâm để thu năng lượng âm một cách tự động để cân bằng với năng lượng dương thu qua mạch Đốc giúp cơ thể quân bình âm dương và tăng cường khả năng thu năng lượng của cơ thể (gấp 2 lần chương trình cấp 1) giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh hơn và có khả năng xử lý một số bệnh mà học viên cấp 1 chưa đủ năng lượng để xử lý.

  Vòng Tiểu Châu Thiên
  Trong chương trình cấp 2, học viên sẽ tập nối mạch Nhâm - Đốc và luyện vòng Tiểu Châu Thiên. Vòng Tiểu Châu Thiên như 1 dòng sông lớn đưa năng lượng chạy vòng quanh cơ thể tỏa ra các kinh mạch, và từ các kinh mạch lại đổ về mạch Nhâm Đốc. Năng lượng chảy mạnh qua vòng Tiểu Châu Thiên sẽ tẩy rửa, cuốn trôi toàn bộ những hư, trược khí trong cơ thể, và đưa năng lượng vũ trụ nuôi dưỡng đến từng tế bào. Sau khi học xong lớp thiền dưỡng sinh cấp 2, học viên đã được phát triển hoàn chỉnh về mặt cơ thể cho nhu cầu dưỡng sinh, đẩy lùi bệnh tật. Để phát triển và học những cấp cao hơn, và đánh thức những khả năng tiến hóa tâm linh, học viên cần tham gia đặt tay chữa bệnh cho người bệnh, từ đó phát triển khả năng sử dụng năng lượng, cảm nhận luân xa của mình và của người khác, tạo tiền đề cho việc học tập lên cấp giảng huấn có thể đặt tay mở luân xa cho người khác.  Vậy có thể học thiền dưỡng sinh online không?
  Câu trả lời là có, và không.

  KHÔNG đối với những cấp học mới, học viên cần được kiểm tra, định hướng trực tiếp bởi các giảng huấn để có được phương án luyện tập phù hợp nhất, được hỗ trợ giải quyết các vấn đề chưa tự mình giải quyết được. Ngoài ra do mới tiếp xúc với một lĩnh vực mới với rất nhiều kiến thức, học viên cần tuân thủ sự hướng đạo của bộ môn, tránh lạc vào những “ngõ cụt chông gai“.


  CÓ khi đã phát triển đủ khả năng về cơ thể, tâm linh, (thường ở cấp 5 – cấp giảng huấn 2 trở lên) thầy có thể tự học và phát triển dựa theo khả năng và duyên/nghiệp của thầy, từ cấp học này, quý vị có thể học hỏi từ rất nhiều nguồn thông tin có thể trực tiếp, có thể gián tiếp, hữu hình hay vô hình v.v..


  Như vậy, với những bước phát triển ban đầu, nhất định cần trải nghiệm chính bằng con người mình và tuân thủ các hướng dẫn của bộ môn. Con đường dài quý vị đi phía trước bắt đầu bởi bước chân đầu tiên mà bộ môn Thiền Dưỡng Sinh sẽ chỉ cho quý vị. Chúc quý vị thành công !


  Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh tháng 2 năm 2020
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thiền Dưỡng Sinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này