Toàn quốc: Tại Sao Lại Cần Các Sàn Tiền Ảo ?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 4/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  vì sao lại cần những sàn tiền ảo ?  Sàn tiền ảo là nơi có thể tiến hành các việc bàn thảo tiền ảo. quý khách của sàn phân phối được gọi là những “trader” và họ có thể hoán đổi giữa những loại tiền điện tử với nhau hoặc chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử, theo cả hai hướng tìm và bán.

  Điều này có tức là thay vì mua Bitcoin bằng đô la Mỹ trực tiếp trên blockchain của Bitcoin, bạn có thể cho phép một sàn tiền ảo như Coinbase làm điều đấy cho bạn. từ đấy, các bạn có thể thương lượng Bitcoin và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác được liệt kê trên sàn phân phối đấy.  [​IMG]  trong khi các sàn phân phối tạo ra những địa điểm giao dịch tiền điện tử tập kết, chúng vẫn tương đối miễn phí với những quy định chi tiết ngoài việc ngăn chặn tù nhân tiêu chuẩn. những người ham mê công nghệ rất mê say việc tối ưu hóa các sàn giao dịch, điều này giải thích tại sao không ít sàn tiền ảo đã xuất hiện trong những năm qua. Theo sàn tiền ảo tốt nhất, hiện có hơn 500 đại lý phân phối tiền ảo đang hoạt động, với những sàn phân phối mới đều đặn mọc lên.

  Cách thức hoạt động của những sàn giao dịch tiền ảo  Có hai loại sàn giao dịch chính: sàn giao dịch hội tụ và sàn giao dịch phi tập trung.

  sàn phân phối tập trung là gì?

  Loại luận bàn tiền điện tử nhiều nhất là bàn thảo quy tụ, gồm những một bên thứ ba đáng tin cậy làm trung gian giao dịch. tiền của người thương lượng được gửi tạm trên sàn giao dịch, sau đó sẽ tiến hành thương lượng chỉ cần khoảng thực. Mỗi bên tham gia vào giao dịch trên sàn dựa vào đó để tiến hành thương lượng một cách an toàn và bảo mật. Vậy nên những giao dịch viên không dễ bị thất lạc ví hoặc khóa tư nhân của họ.  Để tìm và bán tiền tệ kỹ thuật số mà không cần bàn thảo, các bạn phải mở ví mới và quản lý hầu hết các khóa hoặc mật khẩu của mình để truy hỏi cập và mua tiền ảo. Vì chẳng hề số đông các tiền ảo đều hoạt động trên cùng một chuỗi khối, nên các bạn cần mở ví mới cho từng loại tiền điện tử mà các bạn muốn thương lượng.  Tệ hơn nữa, nếu như không có sàn giao dịch, các bạn sẽ phải tự mình xử lý từng đàm phán riêng lẻ mỗi lúc bạn muốn thương lượng giữa hai loại tiền điện tử: bán tiền điện tử cũ, chuyển tiền và tìm tiền điện tử mới. trong khi đấy, các bạn phải quản lý khóa, theo dõi tiền của mình, xác minh khi giai đoạn chuyển tiền hoàn thành..  Với sàn phân phối tập trung, đông đảo điều đó được tiến hành thay cho các bạn. bạn chỉ cần đặt hàng, khai báo số tiền bạn đang sử dụng và xác nhận rằng bạn muốn điều này được tiến hành. sàn phân phối sẽ tiến hành phần đông việc quản lý ví và chuyển tiền cho bạn. một số đại lý phân phối tập kết rộng rãi như: Binance, Coinbase, Kraken, KuCoin, Gate.io, Gemini.  một vài người nghĩ rằng có một nhược điểm tiềm ẩn trong việc trao 1 vài quyền kiểm soát ví của bạn cho sàn phân phối là có thể khiến tiền của các bạn gặp rủi ro. nhiều người lo sợ về các vụ hack hoặc các vấn đề tương tự khác có thể xảy ra với bất kỳ bên nào xử lý tiền điện tử.  Nhưng thay vì loại bỏ hoàn toàn những sàn phân phối hay tiếp thị liên kết với lazada, các bạn có thể kiểm tra cẩn trọng một sàn phân phối tụ họp trước khi mở account với họ. Họ có các giải pháp an ninh nào? Họ có bất kỳ lịch sử vi phạm nào không? tìm các sàn giao dịch tiền ảo uy tín để sử dụng.  cùng https://mangtienao.com/san-tien-ao-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cua-cac-san-giao-dich-tien-ao/ cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này