Toàn quốc: Tại Sao Nên Chọn Áo Mưa In Logo Làm Quà Tặng Khách Hàng?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi quatangwow, 17/7/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng ta vẫn thường thấy áo mưa in logo doanh nghiệp mỗi khi đi ra đường trời mưa. Ví dụ như áo mưa in logo techcombank, Viettel,... Đây là quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên với ý nghĩa tri ân. Đồng thời nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là những lợi ích gì?. Mời bạn khám phá qua bài viết dưới đây.

  Quà tặng doanh nghiệp: Áo mưa in logo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
  Áo mưa có in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên với ý nghĩa tri ân. Nó mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng thời giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. Logo doanh nghiệp thường được in ở phía sau áo và phía trước ngực. Bởi vậy, mọi người có thể nhìn thấy logo doanh nghiệp ở áo mưa khi đi đường. Áo mưa có cơ hội tiếp xúc được nhiều người. Bởi vậy đây là sản phẩm quà tặng giúp tăng nhận diện hiệu quả.

  [​IMG]

  Đặt làm áo mưa in logo tại Wowgift
  Áo mưa in logo là một trong những sản phẩm nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Áo mưa có hai loại: Áo mưa vải nhựa và áo mưa vải dù với ngân sách khoảng từ 50k-100k. Khách hàng đặt áo mưa in logo với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, khách hàng đặt áo mưa quà tặng khách hàng được miễn phí thiết kế in logo. Áo mưa sản xuất xong sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng.
  Bạn đặt áo mưa làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Bạn có thể nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow

Chia sẻ trang này