Tại Sao Nên Chọn Marketing Online?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi wifim001, 25/4/2021.

 1. wifim001

  wifim001 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/11/2020
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, nhiều client đã lựa chọn các agency để hỗ trợ làm marketing cho thương hiệu. Thế nhưng, vì agency là những công ty chuyên nghiệp nên những chiến dịch thường bài bản và khá tương đồng nên ít khi tạo sự đột phá. Nhiều thương hiệu sử dụng freelancer để tìm được các ý tưởng mới mẻ và thú vị cho chiến dịch marketing của mình. Nhiều người hỏi dịch vụ freelancer marking online là gì ? thì Freelance marketing là marketing sử dụng những nhà tư vấn là freelancer trong ngành để hỗ trợ việc đưa ra và thực hiện các chiến dịch marketing. Các thương hiệu tìm đến freelance marketing vì họ muốn một chiến dịch có tính sáng tạo và đột phá, nhưng có chi phí dịch vụ hợp lý. Thường thì thương hiệu lựa chọn freelancer không quan tâm nhiều đến thời gian họ đi làm, mà quan tâm đến hiệu quả công việc nhiều hơn.

  1 Tại sao nên chọn Marketing online?
  [​IMG]
  Marketing online cho phép doanh nghiệp bắt đầu với chi phí thấp: Nếu như Marketing truyền thống buộc doanh nghiệp phải đầu tư một khoản khá lớn để thực hiện (quảng cáo trên truyền hình, tổ chức sự kiện-hội chợ,…) thì với Marketing online doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm/ dịch vụ với chi phí thấp và hiệu quả cao bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số ví dụ facebook.

  Doanh nghiệp có thể xác định khách hàng mục tiêu khi lựa chọn Marketing online: Khác với quảng cáo truyền thống, Marketing online cho phép truyền tải thông điệp quảng cáo đến đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hay nói cách khác, với Marketing online, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Cụ thể, với quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra các tiêu chí khách hàng mà mình mong muốn. Đối với một doanh nghiệp chuyên về ô tô, khi sử dụng quảng cáo facebook, họ có thể lựa chọn đối tượng khách hàng bằng cách thêm vào các tiêu chí như: nam giới, ô tô 4 chỗ, tài xế, vận tải và di chuyển, người thường xuyên đi du lịch… Như vậy, Marketing online giúp doanh nghiệp thu hẹp phạm vi và nhắm đúng đối tượng khách hàng thay vì quảng cáo một cách đại trà.

  2 Dịch vụ Video marketing trực tiếp
  [​IMG]
  Một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe, Content là video sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Chỉ với 3-5 phút, giúp doanh nghiệp trình bày sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa, các thành tựu… Với chi phí không hề đắt, nội dung cô đọng kết hợp giữa hình ảnh, chuyển động, âm thanh, animation để tạo ra những video trải nghiệm thú vị đối với khách hàng. Thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Nhưng thứ mang thương hiệu của bạn đến với cả thế giới lại là các chương trình quảng cáo – marketing, và Video Marketing là công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng. Sử dụng Dịch vụ Video Marketing giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút vô số khách hàng, khách truy cập sẽ chuyển thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng sẽ chuyển thành doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khi bạn truyền bá rộng rãi các video quảng cáo, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào lòng khách hàng.
  Xem thêm tại WIFIM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi wifim001
  Đang tải...


 2. sssneard

  sssneard Thành viên chính thức

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Chatbot hiện đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và trở thành một phần không thể thiếu trong công việc chăm sóc khách hàng của các chủ kinh doanh hiện nay.
  Bác nào đang quan tâm đến phần mềm Chatbot thì e khuyên dùng phần mềm Chatbot Fchat nhé.
  Với Fchat, bạn có thể nhắn tin miễn phí tới tất cả khách hàng cũ, lập kịch bản chăm sóc khách hàng tự động, bán hàng tự động trên Messenger... Đặc biệt, Fchat giúp bạn xây dựng kịch bản Chatbot Viral chỉ trong 5 phút, giúp thu hút 10.000+ khách hàng tiềm năng với chi phí 0đ và nâng cao năng suất kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này