Vấn đề khác: Tại Sao Nên Có Cách Đăng Ký Sàn Binance

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 30/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tại sao nên có cách đăng ký sàn Binance
  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới khá mới với đội ngũ đến từ Thượng Hải. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 2 tỷ USD mỗi ngày. Trader biết sàn binance là gì nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem Binance là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại. Tuy nhiên do rất nhiều người dùng nên Binance chỉ mới mở lại đăng ký tài khoản, hãy tận dụng cơ hội nhé !  [​IMG]  Tại sao nên mở tài khoản Binance?

  Sàn Binance đang phát triển với tốc độ chóng mặt và trở thành sàn giao dịch lớn nhất thể giới trong thời gian ngắn. Các đồng điện tử được đưa lên sàn Binance sẽ có độ uy tín rất cao. Dưới đây là những nét nổi bật của Binance:

  • Chi phí giao dịch thấp nhất: chỉ bằng 1/5 so với sàn khác. Cụ thể là 0.05% khi sử dụng đồng coin Binance để trả phí (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex).

  • An toàn và ổn định: Binance sử dụng cấu trúc đa tầng mạnh mẽ, bảo mật nhiều lớp.

  • Tốc độ giao dịch lớn: Binance sử lý được 1,4 triệu lệnh mỗi giây, cảm giác sẽ không có delay.

  • Hỗ trợ đa nền tảng: Có App Web, Desktop, MacOS, Android, iOS đều chạy rất mượt.

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: trong đó có tiếng việt.

  • Đội ngũ phát triển và support tốt: Binance trả lời rất nhanh yêu cầu hỗ trợ của người dùng.

  • Tính thanh khoản cao: Binance hiện là sàn giao dịch có nhiều cặp Coin / USDT nhất.
  Các bước hướng dẫn nạp tiền sàn Binance

  Bước 1: Trước tiên bạn vào link hoặc click vào nút bên dưới:

  Khung thông tin tạo tài khoản hiện ra, bạn làm theo như sau:

  • Email: bạn điền email của bạn

  • Mật khẩu: bao gồm kí tự thường, kí tự viết hoa, số và kí tự đặc biệt (Ví dụ: KiemTien@2020)

  • Tick vào ô “Tôi đã trên 18 tuổi, và đồng ý với Điều khoản của Binance rồi click vào nút Tạo tài khoản
  Bước 2: Xác minh địa chỉ email

  Binance sẽ gửi cho bạn một email có mã gồm 6 số

  Bạn kiểm tra và điền vào ô bên dưới:

  Sau đấy sẽ là thông báo đăng ký thành công. Bạn nhấn vào chữ Bỏ qua đến bảng điều khiển góc trên bên phải màn hình.

  Giao diện chính hiện ra, Binance sẽ hiện 1 popup thông báo sử dụng mã 2FA, bạn cứ nhấn bỏ qua - mình sẽ hướng dẫn chi tiết phần này ở phần tiếp theo.  Bảo mật và xác thực tài khoản Binance

  Bước 1: Xác minh số điện thoại

  Bạn cần xác minh số điện thoại đề phòng mất tài khoản và Binance sẽ gửi mã về điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập. Hacker không có điện thoại của bạn cũng sẽ không làm được gì.

  Trong giao diện chính sau khi đăng ký thành công , Menu bên trái bạn click vào Bảo Mật, sau đó phần Xác thực SMS bạn nhấn vào Bật.  Bạn nhập số điện thoại của mình và click nút Gửi tin nhắn SMS. Đợi khoảng 30s Binance sẽ gửi mã 6 số về cho bạn.  Sau khi nhập mã xong, bạn nhấn Gửi là hoàn thành việc đăng ký số điện thoại, đơn giản phải không nào ^_^

  Bước 2: Xác minh qua ứng dụng Google Authentication  Google Authentication là 1 ứng dụng bảo mật 2 lớp do Google phát triển và được sử dụng phổ biến trên nên tảng di động. Ứng dụng này sẽ tạo ra chuỗi gồm 6 số, mỗi khi đăng nhập Binance sẽ yêu cầu chúng ta mã này giúp bảo mật tốt hơn. Cái này dùng nhanh hơn và tiện hơn nên để thay thế SMS Authentication.

  Trong giao diện chính của Menu bảo mật, mục Xác nhận Google bạn nhấn vào Bật.  Ở Bước 1 Binance yêu cầu bạn tải Google Authentication trên Google Play hoặc App Store.  Bước 2 hiện ra, Binance yêu cầu bạn quét mã QR bằng ứng dụng Google Authentication  Bạn mở Google Authenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã mới. Chọn biểu tượng Quét mã vạch để quét mã QR của Binance.  Đưa điện thoại lên quét mã QR-code trên Binance.com. Sau khi quét thì giao diện ứng dụng Google Authenticator sẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.

  Sau khi quét thành công bạn nhấn Tiếp theo để sang Bước 3  Ở Bước 3 Binance yêu cầu bạn lưu lại Backup Key và lưu trữ ở 1 nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại thì có thể mở Google Authencation nhập Backup Key để lại lại mã. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên phức tạp hơn.

  Cuối cùng ở Bước 4 bạn điền mật khẩu đăng nhập và mã xác thực Google gồm 6 số ở trên ứng dụng Google Authencation vừa cài ở điện thoại của bạn để hoàn tất xác minh bằng Google.  Như vậy là bạn đã hoàn thành bước cách nạp tiền sàn Binance khá đơn giản. Ngoài ra Binance cho phép rút tối đa 2 Bitcoin mỗi ngày, nếu bạn muốn nâng cấp lên rút tối đa 100 Bitcoin mỗi ngày thì phải xác thực danh tính lên Level 2 bằng chứng minh thư và hộ chiếu, bước này mới chơi thì mình nghĩ chưa cần thiết lắm, và hiện giờ mình cũng chưa xác thực danh tính làm gì cả, vẫn giao dịch phà phà :D
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này