Tại Sao Nên Sử Dụng Bếp Chiên Tách Dầu Để Kinh Doanh Quán Gà Rán?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Điện máy Bảo Việt, 28/11/2023.

 1. Điện máy Bảo Việt

  Điện máy Bảo Việt Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/11/2023
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gà rán là món ăn đặc biệt hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon nóng hổi cùng độ giòn của lớp vỏ bên ngoài. Với nhu cầu thưởng thức gà rán của mọi đối tượng khách hàng không phân biệt già trẻ, giới tính, thì sẽ ngày càng có nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh được mở ra và phục vụ món ăn này. Vậy nhưng, tại sao lại nên sử dụng bếp chiên tách dầu để thực hiện món ăn này, thay vì dùng chảo và bếp chiên nhúng thông thường?

  Lý do chính là bởi việc sử dụng bếp chiên tách dầu sẽ tiết kiệm chi phí dầu ăn hơn nhiều so với việc dùng chảo chiên hay bếp chiên thông thường. Cơ chế hoạt động của bếp chiên tách dầu là sử dụng nước và dầu ở trong cùng khoang bếp. Do nước có khối lượng riêng lớn hơn nên sẽ chìm xuống dưới, còn dầu nổi lên trên. Khi chiên, thực phẩm sẽ được chiên ở tầng dầu bên trên, còn tầng nước ở bên dưới sẽ có nhiệm vụ để hứng vụn thực phẩm trong quá trình chiên ở tầng dầu rơi xuống. Với việc vụn thực phẩm không bị làm cháy ở tầng dầu, nên dầu ăn khi chiên sẽ lâu bị đen hơn, ít ám mùi hơn, và vì thế có thể tháo ra sau mỗi lần chiên để tái sử dụng tiếp ở những lần chiên tiếp theo.
  [​IMG]

  Sẽ có những loại bếp chiên tách dầu cỡ lớn, lên tới 50, 80 hay thậm chí 100 lít. Sử dụng những loại bếp này sẽ giúp các hàng quán chiên sơ lượng lớn thực phẩm như gà rán vào đầu giờ sáng mỗi ngày. Thực phẩm sau khi được chiên sơ sẽ đem bày lên tủ trưng bày. Đến khi khách hàng gọi đồ, người bán hàng chỉ cần lấy thực phẩm ra và cho vào chiên lại 1 lần nữa trong bếp chiên thông thường để món ăn chín vàng giòn nóng hổi là có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất, thay vì chiên miếng gà còn sống nguyên, sẽ rất mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

  Như vậy là Bảo Việt đã giải thích với bạn về lý do tại sao nên sử dụng bếp chiên tách dầu. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy truy cập website dienmaybaoviet.com, hoặc liên hệ các số hotline của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Điện máy Bảo Việt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này