Cần giúp: Tại Sao Người Hàn Quốc Dùng Đũa Inox, Ở Việt Nam Thì Không?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi dandihome, 21/11/2017.

  1. dandihome

    dandihome Thành viên mới

    Tham gia:
    20/11/2017
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Chắc mọi người ai cũng ít nhất 1 lần dùng đũa inox rồi, ở nhà không dùng thì có thể đến nhà bạn/ hàng quán ... đúng ko ạ?
    Nhà em thì dùng đũa inox này hơn 10 năm nay rồi, cụ nhà em xách từ bên Hàn về hồi năm 2005 đây ạ:
    23804342_1580783705342994_355255260_n.jpg
    Em thấy người Hàn Quôc dùng loại này rất văn minh, tại sao VN mình không học theo cm nhỉ? Cm cho em ý kiến nhé. Sau đây là đánh giá của em:

    Ưu điểm:
    - Rất sạch sẽ vì là inox 304, dùng bao năm rồi mà vẫn bóng các mẹ ạ.
    - Không lo mốc như đũa gỗ
    - Thân đũa có khắc rồng phượng khá đẹp
    - Mua 1 lần dùng trọn đời, chả biết bao giờ mới hỏng được. Tưởng là đắt nhưng lại rất rẻ.
    Nhược điểm:
    - Trơn, rất khó gắp, nhưng quen là dùng được hết ạ. Nhà em phải dùng cả tuần mới ăn thành thạo được.
    - Khách đến thì chịu, phải đem đũa gỗ ra dùng hết. Chả nhẽ bên trọng bên khinh :D
    - Khó mua đũa xịn ở VN.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi dandihome
    Đang tải...


  2. Lợn bay

    Lợn bay Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2013
    Bài viết:
    7,763
    Đã được thích:
    1,145
    Điểm thành tích:
    823
    Em thấy đũa inox trơn lắm ạ :) mình khồng quen dùng :)
     
  3. dandihome

    dandihome Thành viên mới

    Tham gia:
    20/11/2017
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    ý mn là khi gắp thức ăn rất trơn phải không? nếu có loại không trơn thì mn có dùng ko?
     

Chia sẻ trang này