Tại Sao Người Nhật Luôn Chú Trọng Đến Chế Độ Dinh Dưỡng Não Bộ Ở Trẻ?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi lethihong22, 30/7/2021.

 1. lethihong22

  lethihong22 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/7/2021
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dinh dưỡng thiếu cân bằng - tình trạng đáng báo động với sự phát triển thông minh của trẻ

  Nhiều cha mẹ thường xuyên phàn nàn về hiện tượng mất tập trung ở con nhỏ, dù đã thử nhiều biện pháp nhưng vẫn không cải thiện được.

  Theo nghiên cứu của Trường Đại học Harvard: việc trẻ chậm hiểu, tiếp thu kém có thể do mất tập trung... là do: THIẾU HỤT DHA, DHA là 1 thành phần cấu tạo nên n.ã.o bộ, vậy nên thiếu DHA n.ã.o bộ của bé sẽ không phát triển toàn diện được.… Cơ thể không thể tự tổng hợp DHA, phải bổ sung bằng đường ăn uống: Bổ sung DHA chính là điều quan trọng giúp n.ã.o bộ của bé phát triển toàn diện và vượt trội hơn, hàm lượng bổ sung DHA mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và cân nặng của bé.
  Khi phụ huynh và giáo viên gây áp lực, càng cố bắt trẻ học thì chúng càng tiếp thu chậm hơn. Ngoài ra, trẻ chậm tiếp thu còn do chứng chậm phát triển trí tuệ gây ra.

  Những trẻ này thường có tư duy kém, ghi nhớ không tốt, học trước quên sau dẫn đến kết quả học tập thấp. Không chỉ là học tập, trẻ chậm phát triển trí tuệ còn kém ở nhiều khía cạnh khác như: Giao tiếp, ngôn ngữ, hành vi hay khả năng thích ứng xã hội.

  Bạn lo lắng khi con chậm nói, hoạt động quá mức và có những hành vi khác thường, lo lắng con có thể bị tự kỷ. Hãy để lai số điện thoai để được tư vấn về tình trạng cụ thể của con cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị mới nhất.

  Tất cả các thành phần trên tác động toàn diện cả vào nguyên nhân và triệu chứng suy giảm trí nhớ, tạo nên một bước đột phía trong việc cải thiện chứng suy giảm trí nhớ, mất tập trung ở trẻ em.

  Cốm Bebulo hiện đang là sản phẩm uy tín trong linh vực chăm sóc sức khỏe thần kinh được rất nhiều người tin dùng để hỗ trợ điều trị chứng suy giảm trí nhớ, mất tập trung. Đặc biệt, với nguồn gốc thiên nhiên. lành tính, cha mẹ có thể yên tâm cho con sử dụng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lethihong22
  Đang tải...


Chia sẻ trang này