Kinh nghiệm: Tại Sao Phú Mỹ Future City Lại Dành Cho Bạn?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 22/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư cạnh bên hồ, nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc ngay Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam rất ít địa phương nào có. Vì vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến quốc lộ 51, quốc lộ 56, quốc lộ 1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có hệ thống mạng lưới tuyến đường trọng điểm đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city đến các địa điểm lân cận rất gần và rất dễ dàng di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Dự án Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm nhấn khác đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như thuộc trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong những nơi đông đảo nhất Thị xã Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Tiếp đến là nhị cận giang khu phân lô có view trực tiếp giáp ngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha làm theo lời chỉ giáo của của ông bà xưa để lại “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ cầu nối trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm độc lạ đó là tốc độ phát triển của Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được xem là thị trường tăng trưởng kinh tế vững mạnh với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây là yếu tố cấu thành tạo nên nơi đây cuốn hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định hướng phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ hộiđa sốyếu tố cần thiết để đầu tư thực hiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.Từ những nội dung trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có các bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Bà Rịa này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm đóng góp gia tăng giá trị bất động sản trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành vận động sẽ kéo theo rất đông người đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích cầu các sự khao khát rất lớn về mở rộng quan hệ, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhanh so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Thêm một điểm mạnh cho khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc thâu tóm lượng hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên tàu cái thì bối cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là nền tảng để hấp dẫn số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi thế rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

  Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết hợp hầu như các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do vậy tổng số hàng vận tải qua đây trong thời gian sắp tới rất nhiều.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc không thể thiếu trong thời gian tiếp theo liên minh tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại những cụm công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Ngoài ra, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ chạy qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào hoạt động thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt không thể thiếu. Thấy rõđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại địa điểm xung quanh tuyến cao tốc này đi qua sẽ càng nóng lên, đây sẽ là thời gian thích hợp cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Tân Thành ngày càng thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông vô cùng thiết thực giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy sức mạnh về du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. phần lớn tạo nên một khu vực có khả năng bức phá to. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm ngày một rộng rãi. các các đại gia baast động sản đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp các tuyến đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá lâu dài nâng cao nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế cực kỳ to.

  Pháp lý của dự án Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa là một trong số ít công trình đất nền tại huyện Phú Mỹ đã có toàn bộ pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Công trình được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê chuẩn.

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tất cả những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận lợi thay tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những cách xử phạt nghiêm tay cho những công trình không hợp pháp đã làm thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu lớn mạnh lành mạnh, sáng tỏ và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàucó thể thỏa sức vun đắp và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu còn mang lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư tương đối đa dạng bởi những đại gia và sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp xếp rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật có mạng lưới trục đường nội bộ 14m có vỉa hè. Pháp lý của con đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới đường ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống tuyến đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới con đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. hầu hết cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


 2. Kiếm Tiền Nuôi Con

  Kiếm Tiền Nuôi Con Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  13/7/2020
  Bài viết:
  1,694
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  38

Chia sẻ trang này