Kinh nghiệm: Tại Sao Phú Mỹ Future City Lại Dành Cho Bạn?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dự án Phú Mỹ Future city ở đâu?

  KDC Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư gần hồ, ngay trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc ở Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt nổi bật với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam rất ít địa phương nào có. Vì thế vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nâng cấp rộng là tuyến QL51, QL56, quốc lộ 1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu hết có hệ thống mạng lưới tuyến đường trọng điểm đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Tân Thành đến các khu vực lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ tốn 30-45 phút là tới Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city tạo ra sự khác biệt đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong số ít những nơi phồn hoa nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Tiếp theo là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha nghe theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao thông trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  điều làm nên Phú Mỹ Future city thêm điểm khác lạ đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Phú Mỹ được xem là thị trường phát triển kinh tế vững mạnh với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây chính là bộ phận cấu thành làm nên nơi đây lôi cuốn lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Tx Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Quyết tâm tăng trưởng kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungmọiyếu tố cần thiết để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.Thông qua các vấn đề trên, đến nay Tx Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận

  Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về giao thương, sắm sửa, dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Thêm một điểm mạnh cho khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đó chính là sự nổi lên của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc tập trung số vận đơn xuất khẩu của các vùng, miền trong cả nước để đưa lên tàu chuyên thì khung cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc phát triển các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là bệ đỡ để kích thích số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm năng rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

  Không chỉ có thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết hợp chủ yếu các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do đó trọng lượng vận đơn di chuyển qua đây trong thời gian tiếp theo rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc quan trọng trong tương lai kết nối tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng hóa tại các cụm công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Ngoài ra, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào hoạt động thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành sẽ càng trở thành đặc biệt thiết yếu. Thấy rõđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại khu vực lân cận gần tuyến cao tốc này đi ngang sẽ càng ngày nóng lên, đây sẽ là thời gian thích hợp cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông trọng điểm giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động cơ mạnh mẽ cho sự vững mạnh của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có ngành bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. Gần như tạo nên một khu vực sở hữu tiềm năng bức phá lớn. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày càng đa dạng. các các đại gia baast động sản đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  Điều mà những đại gia bất động sản tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp những con đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, trị giá trong tương lai nâng cao nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là cơ hội hết sức lớn.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa là một trong số ít công trình đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã có đông đảo pháp lý như: Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng...Công trình được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city hầu hết những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng đổi tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và các cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình sai phạm đã khiến cho thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tăng trưởng lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa còn mang lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư tương đối nhiều bởi các đại gia và sự tuyển chọn số một của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo nền tảng quy hoạch của khu dân cư hết sức chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp xếp rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở vật chất hạ tầng khoa học có mạng lưới đường nội bộ 14m có vỉa hè. Pháp lý của con đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này kết nối chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới đường ống cấp nước và những thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống các con phố nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới tuyến đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống trục đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. đa số cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này