Tại Sao Phun Môi 1 Tháng Vẫn Chưa Lên Màu?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi lamdeprio, 24/6/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Hiện nay có rất nhiều bạn lo lắng vì đã phun môi sau 1 tháng mà môi vẫn chưa lên màu. Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục, chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến môi không lên màu.
  • Do cơ địa mỗi người
  Theo các chuyên viên, cơ địa của mỗi người khác nhau sẽ quyết định thời gian lên màu của môi. Do nhiều người cơ địa kém hấp thụ hoặc sản sinh ra quá nhiều hắc tố nên rất khó lên màu cho môi.

  Vì vậy, bạn nên theo dõi kết quả sau khi phun môi trong khoảng thời gian từ 30 - 45 ngày. Nếu môi vẫn chưa lên màu, bạn nên đến cơ sở làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ Rio để kịp thời xử lý.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề kém
  Nếu bạn thực hiện dịch vụ phun môi tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng thì rất dễ dẫn đến tình trạng môi không lên đúng màu. Bởi lẽ, tay nghề của kỹ thuật viên là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quá trình phun môi.

  Để hạn chế những rủi ro khi thực hiện phương pháp này, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, quy trình dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
  • Không thực hiện trị thâm môi
  Trước khi thực hiện phun môi thẩm mỹ, chị em cần được khử thâm môi bởi nhiều người có làn môi rất thâm đen hoặc lượng sắc tố melanin trong cơ thể quá cao gây cản trở quá trình lên màu môi.
  • Mực xăm không đảm bảo chất lượng
  Những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động “chui” sẽ có chất lượng mực xăm không đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhiều chuyên gia khẳng định, chất lượng mực xăm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của quá trình phun xăm thẩm mỹ, giúp môi lên màu chuẩn.

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio

Chia sẻ trang này