Tại sao tôi lại nhận được đánh giá từ người bán hàng?

Thảo luận trong 'Quy định, Hướng dẫn cho box Mua sắm' bởi webmaster, 23/7/2012.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,183
  Điểm thành tích:
  6,063
  Khi bạn tham gia đặt hàng trong một topic của người bán, và giao dịch của bạn đã thành công, người bán hàng thấy bạn là khách hàng nghiêm túc thì đã đánh giá cho bạn 1 điểm tích cực. Nếu bạn bỏ bom họ, bạn cũng có thể nhận được một đánh giá 1 điểm tiêu cực.

  Càng có nhiều điểm tích cực, việc mua hàng của bạn càng gặp thuận lợi vì khi đó những người bán hàng sẽ thấy bạn là người đáng tin, có thể cho bạn quyền nhận hàng trước trả tiền sau. Ngược lại nếu bạn có nhiều điểm tiêu cực, bạn có thể bị tẩy chay không ai muốn bán hàng cho bạn, hoặc nếu có bạn phải chuyển tiền trước 100%, hoặc bạn phải đến tận nơi để nhận hàng.

  Nói chung, nhận điểm đánh giá tích cực luôn là một lợi thế cho bạn khi bạn đi mua sắm tại diễn đàn LÀM CHA MẸ, sau này bạn cũng muốn tham gia bán hàng thì điều đó lại càng làm cho bạn thuận lợi. Khách hàng tin tưởng bạn, nhà cung cấp tin tưởng bạn, và việc kinh doanh của bạn sẽ suôn sẻ hơn vì khách hàng ở khắp cả nước họ không có cơ hội gặp bạn nhưng nếu nhiều người bạn đáng tin đã đánh giá tốt cho bạn thì bạn cũng sẽ là người đáng tin.

  Khi bạn nhận được đánh giá tích cực từ người bán hàng cho bạn, và bạn thấy rằng họ đúng là người bán hàng nghiêm túc thì bạn cũng nên đánh giá lại cho họ, việc đánh giá đó không chỉ có ý nghĩa qua lại cho nhau mà bạn giúp những người mua hàng khác có thể phân biệt đâu là người bán hàng đáng tin để họ có thể mua hàng. Việc làm của bạn không chỉ là giúp lại cho người đã đánh giá cho bạn mà giúp đề cao những hành động tốt, đề cao tinh thần trung thực, tin cậy và góp phần làm cho cuộc sống trở nên đáng tin cậy hơn.


  THAM KHẢO THÊM

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này