Toàn quốc: Tầm Quan Trọng Của Phần Mềm Kế Toán Sản Xuất Trong Kinh Doanh

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi htma96, 3/11/2017.

 1. htma96

  htma96 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/10/2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hầu hết các doanh nghiệp hiện thời đều nhận thấy sự cần thiết của ứng dụng kế toán trong bán hàng bởi lợi ích của nó đối với doanh nghiệp.

  Xem thông tin về phần mềm kế toán sản xuất FTS: http://www.fts.com.vn/tim-hieu-ve-phan-mem-ke-toan-san-xuat-fts-html.html

  Ứng dụng phầm mềm kế toán sản xuất giúp kế toán sản xuất với nhiều loại danh mục đối tượng, danh mục, một khi đã xây dựng có thể sử dụng lại mà không cần phải nhập đi nhập lại nhiều lần làm tốn thời gian.

  [​IMG]

  Không cần tốn nhiều thời gian với kế hoạch​

  Ứng dụng phần mềm kế toán sản xuất cho doanh nghiệp hỗ trợ công tác kế toán chính xác hơn: sử dụng phần mềm kế toán cam kết độ chính xác về các số liệu về các đối tượng, hàng hóa, giá thành… không những thế với phần mềm kế toán bạn có thể đối chiếu số liệu, kiểm tra dữ liệu đơn giản để xác định những sai sót có thể xảy ra trong quá trình hạch toán của bạn.

  Ngoài ra, còn giúp các nhà quản trị đưa ra quyết định và dự báo mau chóng và chính xác: Người áp dụng có thể tra cứu tài khoản, danh mục biểu thuế, danh mục khoản phí, tài sản cố định cũng như mọi số liệu trong quá trình áp dụng phần mềm một cách dễ dàng, mau chóng.

  [​IMG]

  Không mất công tra cứu​

  Tiện theo dõi: Với số liệu, thông tin từ phần mềm, bộ phận kiểm tra, kiểm soát nội bộ có thể theo dõi thường xuyên trang bị, hàng hóa, thành phẩm, phế liệu, cũng như hiệu suất lao động của các bộ phận riêng biệt, từ đó có thể hoạch định kế hoạch kiểm tra giám sát ngẫu nhiên, định kỳ hay thường xuyên để giảm những gian lận hay đánh cắp có thể xảy ra.

  Tiết kiệm được nhiều loại chi phí : Công tác kế toán nhanh hơn chính xác hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các phí nhân sự kế toán.

  [​IMG]

  Tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận và năng lực cạnh tranh​

  Công nghệ số hóa với phần mềm kế toán sản xuất hiện giờ được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và đưa vào áp dụng. Với sự phát triển nhanh của thị trường và để vượt qua các đối thủ cạnh tranh thì việc áp dụng ứng dụng là hết sức quan trọng.

  Ngoài những sự quan trọng trên còn rất nhiều tầm quan trọng khác mà phần mềm kế toán mang tới, chủ yếu là các doanh nghiệp cần chọn lựa phần mềm thích hợp nhất với mục đích áp dụng để có được kết quả tối ưu nhất.
  Xem thông tin về năng lực công ty FTS: http://www.fts.com.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi htma96
 2. Milan1288

  Milan1288 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  26/9/2016
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  28
  đỡ sức người đi bao nhiêu chứ cứ cầy cục excel mệt thật
   

Chia sẻ trang này