Hà Nội: Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy Phòng Bếp

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi noithatsofa2, 8/7/2020.

 1. noithatsofa2

  noithatsofa2 SofaZ

  Tham gia:
  31/5/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tầm quan trọng của phong thủy phòng bếp
  Phong thủy nhà bếp là một phần quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà. Nhà bếp là nơi có cả lửa và nước, vì vậy điểm quan trọng nhất trong phong thủy của nó là sự cân bằng giữa Âm và Dương và mối quan hệ đúng đắn giữa lửa và nước. Việc sử dụng tốt phong thủy nhà bếp có thể thay đổi vận may của bạn trong việc kiếm tiền và giúp bạn tích lũy của cải.

  II/ Ánh sáng
  Là một nơi có cả lửa và nước, nhà bếp là nơi dễ xảy ra tai nạn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, vì vậy ánh sáng là yêu cầu đầu tiên. Cửa thoáng gió nên được chọn trong trang trí nhà bếp và cần có ánh sáng đầy đủ.
  >>> Bộ bàn ghế ăn hợp phong thủy nhà bếp

  III/ Phương hướng
  • Đông, Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Bắc - là những hướng tốt lành cho nhà bếp.
  • Tây - không tốt cũng không xấu.
  • Nam và Tây Nam - là những hướng đáng ngại.
  IV/ Những điều cấm kỵ
  [​IMG]

  • Cửa bếp không được đối diện với cửa trước, cửa sau hoặc cửa phòng tắm. Nếu cửa bếp đối diện với cửa trước, bạn có thể dễ dàng chịu tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ; nếu nó đối diện với cửa sau, bạn có thể có một lượng lớn chi tiêu bất ngờ; Nếu nó phải đối mặt với cửa phòng tắm, bạn có thể bị bệnh về đường tiêu hóa hoặc thiệt hại tài chính.
  • Để theo đuổi thời trang hoặc nhiều không gian hơn, nhiều người có xu hướng chọn thiết kế bếp mở. Trên thực tế, bếp mở với phạm vi nấu tiếp xúc làm suy yếu khả năng tích lũy của cải. Đồng thời, mùi thực phẩm chiên rán phát ra phòng khách, ngay cả máy hút mùi cũng không thể hấp thụ hoàn toàn được, vì vậy phòng khách luôn mùi khói vẫn luôn bất lợi cho môi trường gia đình và sức khỏe cá nhân.
  • Để tiết kiệm không gian và tạo điều kiện thiết kế, một số người bịt kín cửa phòng tắm liền kề với bếp và mở một cánh cửa trong bếp như một đường dẫn đến phòng tắm, vì vậy họ phải đi qua bếp nếu họ muốn sử dụng phòng tắm. Thật ra, bếp thuộc về lửa trong khi phòng tắm thuộc về nước, khi chúng được kết nối, sự hạn chế giữa lửa và nước được hình thành. Đồng thời, khí trong phòng tắm phát ra bếp, gây nguy hiểm cho vệ sinh và khiến gia đình dễ mắc bệnh, các cặp vợ chồng dễ bị bệnh ngoài da hoặc nhạy cảm với đường tiêu hóa.
  • Bếp thuộc về lửa. Nếu nó nằm ở trung tâm của ngôi nhà, sức khỏe gia đình sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng vì có lửa trong tim. Do đó, nhà bếp nên ở vị trí tốt lành.
  V/ Những điều cấm kị khác
  • Các dụng cụ và đồ lặt vặt nên được đặt gọn gàng, nồi và chảo phải được treo gọn gàng tránh vi khuẩn có thể gây bệnh
  • Không nên để tủ lạnh và nồi cơm trong bếp, điều này tượng trưng cho gia đình không phải lo lắng về thực phẩm trong bếp.
  • Bồn rửa nên có cửa sổ phía trước, để bạn có thể rửa và tận hưởng khung cảnh bên ngoài cửa sổ để giải tỏa công việc dọn dẹp nhàm chán và làm thoáng khí nhà bếp.
  • Các màu tối và sáng, chẳng hạn như trắng và xanh lá cây, nên được áp dụng cho nhà bếp để tạo ra một môi trường thư giãn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi noithatsofa2
  Đang tải...


Chia sẻ trang này